Hộp đựng mỹ phẩm

Tại sao chi phí của hộp cứng lại cao

Hộp cứng còn được gọi là hộp giấy có nắp và đế. Chúng thường để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng rằng chúng có chất lượng cao hơn so với các loại hộp gấp carton. Hộp cứng tùy chỉnh có thể rất tốn kém, vì nó đòi hỏi rất nhiều. Ví dụ, bạn sẽ phải trả một khoản phí để làm cho máy chạy.

Bạn càng muốn những chiếc hộp cứng cáp và sang trọng hơn, thì chi phí của nó sẽ cao hơn. Vì có nhiều quy trình khác nhau có thể được thêm vào để hoàn thiện vẻ ngoài đẹp mắt, chẳng hạn như cắt bế, cán mờ, cán bóng, đánh bóng mờ, đánh bóng, dập nổi, v.v. Hơn nữa, ngay cả cùng một quy trình, chất lượng và độ mịn cuối cùng có thể khác nhau tùy theo chi phí.

Mỗi nhà máy hoặc công ty có thể có một khoản phí cố định, bất kể bạn đặt hàng một hay 1000 đơn vị sản phẩm.
Ví dụ số lượng tối thiểu là 1000 cái, đặt càng nhiều giá càng rẻ. Nếu bạn chỉ đặt một đơn vị sản phẩm, bạn cũng phải trả nhiều tiền.
Nếu bạn đặt hàng nhiều sản phẩm giống nhau từ một công ty, bạn có thể nhận được mức giá thấp hơn cho mỗi đơn vị.
Vì các hộp cứng có giá rất cao, ngoại trừ khách hàng đặt hàng số lượng, đây là một số trường hợp bạn phải đặt hàng số lượng sản phẩm thấp.
Một khách hàng rất quan trọng sắp đến thăm công ty của bạn hoặc phòng triển lãm của bạn, bạn phải cho họ xem những sản phẩm lộng lẫy nhất để thu hút sự chú ý của họ.

Một sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận rất cao, chẳng hạn như bộ hộp quà trang sức đựng những món trang sức vô giá. Ví dụ, một chiếc nhẫn kim cương có thể yêu cầu một hộp cứng tuyệt đẹp và tinh tế để phù hợp. Như có một câu nói nổi tiếng, yên ngựa phải được đặt trên con ngựa phải.
Nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng các hộp cứng tùy chỉnh ngay cả với một số lượng nhỏ sản phẩm, nếu bạn vẫn sử dụng các loại hộp thông thường hoặc hộp giấy sóng, bạn có thể sẽ bị thua trong cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Ngày nay khi hộp cứng đóng gói tùy chỉnh đang trở thành xu hướng, hộp cứng tùy chỉnh có rất nhiều ưu điểm ngoại trừ chi phí.

Tham khảo những bài viết liên quan

Kỹ sư đóng gói làm gì?

Danh sách kiểm tra chương trình đóng gói bền vững

Mẹo để Duy trì Chất lượng Khi Chuyển sang Bao bì Bền vững

Cách thu mua bao bì có thể thúc đẩy lợi nhuận cho toàn bộ tổ chức