Bao bì phức hợp

Thống trị sản phẩm bao bì màng phức hợp

Bao bì màng phức hợp được xem như “linh hồn” của sản phẩm và chúng chắc hẳn không còn là vật xa lạ với chúng ta. Chúng xuất hiện khắp nơi từ hệ thống các siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay chỉ đơn thuần là những quán ăn nhỏ ven đường đều có sự hiện diện của bao bì. 

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ cũng tăng theo. Bạn có biết, hơn 95% người dùng dựa vào bề ngoài của sản phẩm để mua sản phẩm. Vì vậy, việc sản xuất bao bì chất lượng quan trọng hơn bao giờ hết. 

Bao bì màng mềm là một phân nhánh trong lĩnh vực bao bì với vai trò và ứng dụng đang ngày được mở rộng trong cuộc sống. 

Bao bì phức hợp

Bao bì màng phức hợp là một loại bao bì đặc biệt do có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau như OPP, PA, PET, giấy,… Mỗi lớp đều sử dụng nguyên liệu khác nhau nhưng khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao va sản phẩm có thể giữ được 2 năm. Đây là một đặc điểm mà không loại bao bì nào có thể có.

Với việc kết hợp nhiều vật liệu mang đặc tính và chức năng khác nhau để tạo ra loại bao bì chứa tất cả các ưu điểm riêng biệt, cải thiện tính năng và giảm thiểu nhược điểm. Hơn hết, bao bì này có ưu điểm vô cùng nổi trội là bề mặt khá mịn, màu mực in lên đẹp và đa dạng hơn. Do đó, bao bì màng mềm phức hợp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và thị hiếu của người tiêu dùng.

Những vai trò quan trọng của bao bì màng phức hợp

Dù là sản phẩm nào đi nữa bao bì màng mềm phức hợp của chúng tôi đều được sản xuất với thiết kế vừa vặn với tất cả các sản phẩm đóng gói bên trong bao bì. 

Công nghệ in ống đồng được Bình Minh sử dụng trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng phức hợp. Chính vì vậy, những sản phẩm bao bì được sản xuất luôn có nội dung và hình ảnh sắc nét, được tạo thành nhiều mẫu mã khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của bao bì. 

Ngoài ra, nhờ công nghệ sản xuất của chúng tôi, bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn có khả năng bảo quản giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Hơn nữa, bao bì còn giúp quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp, hình ảnh của sản phẩm.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Truyền Thông Xã Hội Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Thiết Kế Bao Bì

Làm Thế Nào Để Đo Lường Hiệu Quả Của Dây Chuyền Đóng Gói

Nhựa làm từ tinh bột là gì

3 Loại Tải Trọng Pallet Bạn Cần Biết

Give a Comment