Bao bì giấy đựng gạo

Sản xuất bao bì giấy gạo

Gạo là thực phẩm tiêu dùng hằng ngày và đã quá đỗi quen thuộc với người Việt. Nhưng làm thế nào để bao bì giấy gạo của doanh nghiệp bạn vừa thể hiện rõ ràng những gì bạn đang kinh doanh, lại phải hấp dẫn trực quan đối với người tiêu dùng? Đây cũng là trăn trở của không ít các doanh nghiệp với mục tiêu đưa thương hiệu Việt ra thị trường thế giới. 

Các yếu tố giúp bao bì giấy gạo thu hút khách hàng

Để bao bì giấy đựng gạo của doanh nghiệp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, hãy chú ý đến những yếu tố quan trọng dưới đây. 

Nổi bật và sáng tạo

Để sản phẩm của bạn có thể nổi bật giữa các kệ hàng đa dạng mẫu mã trong siêu thị, đừng ngần ngại làm điều gì đó khác biệt, miễn là nó vẫn phù hợp với bản sắc sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 

Đặc biệt, ấn tượng đầu tiên với sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Vì thế, bao bì sáng tạo chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn trong một cửa hàng bán lẻ đông đúc. Cùng với đó, thương hiệu ấn tượng, sử dụng màu sắc và hình ảnh táo bạo sẽ là yếu tố giúp tạo sự bắt mắt cho sản phẩm của bạn đấy.  

Màu sắc được chọn cũng vô cùng quan trọng. Những màu sắc được các nhà doanh nghiệp chọn thường là những màu nhẹ nhàng để gây thiện cảm với người tiêu dùng.

Bao bì giấy gạo

Đơn giản và rõ ràng

Đôi lúc bạn cần lùi lại một chút và xem xét người dùng của bạn bị thu hút bởi điều gì và quan trọng là họ sẽ dành bao nhiêu thời gian để đọc hết thông tin trên bao bì giấy gạo. 

Theo đó, người mua hàng thường dành một khoảng thời gian rất ngắn để xem xét các sản phẩm (có thể khoảng 1-2 phút hoặc ít hơn), so sánh nhiều sản phẩm và có thể chọn một hoặc hai gói để xem xét kỹ lưỡng. Những người ở chế độ “người mua sắm” có nhiều sản phẩm để lựa chọn và có một ít thời gian để quyết định. Vì vậy, hãy giữ cho phần mô tả sản phẩm của bạn rõ ràng, ngắn gọn nhất có thể. 

Tuy nhiên, đừng đánh lừa khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng phông chữ hoặc màu sắc độc đáo và khó đọc làm ảnh hưởng đến thông tin dinh dưỡng. Tương tự, hình ảnh không liên quan đến nội dung có thể gây khó chịu. Đồng thời, không tạo nhãn quá nhỏ và không dễ thấy để người tiêu dùng không thể đọc thông tin về thương hiệu và dinh dưỡng cũng là những yếu tố bạn cần lưu ý.  

Những họa tiết trên bao bì được các doanh nghiệp chọn chủ yếu là cây lúa gắn liền với người nông dân.

Thuận tiện cho người sử dụng

Người tiêu dùng hiện đang đòi hỏi sản phẩm thực phẩm của bạn phải mang lại sự tiện lợi, tái sử dụng cũng như cạnh tranh về giá cả. Khi mọi người có cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, họ đang ưa chuộng các sản phẩm mà họ có thể mua được với nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ cá nhân như 1kg hoặc 2kg. Cùng với đó, bao bì giấy gạo dễ mở và có khả năng bảo quản lâu cũng giúp tạo ấn tượng với người dùng. 

Bao bì giấy bền vững

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc giảm thiểu tác động của con người đối với môi trường. Nhiều doanh nghiệp hiện đang ứng biến với những cách thiết kế và sản xuất sản phẩm mới, cố gắng giảm thiểu lượng khí thải carbon và môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí thông qua bao bì giấy gạo.

Bao giấy rất thân thiện với môi trường. Một số phụ huynh đã có những tái chế những bao bì giấy thành những món đồ chơi dễ thương cho con em mình.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Bao bì cho người cao tuổi

Định kích thước phù hợp bao bì của bạn: Tại sao những thứ nhỏ lại có trong gói lớn?

In Ấn Cho Bao Bì Tùy Chỉnh

Các Loại Túi Khí Đệm