Chọn chất liệu làm hộp đựng quà

Lựa chọn chất liệu của hộp quà

Đối với người dùng, quà tặng thường được trưng bày với hình ảnh đẹp, tinh tế và cao cấp. và bao bì quà tặng, việc lựa chọn chất liệu là cách tốt nhất để phản ánh giá trị và hình ảnh của món quà. Có rất nhiều chất liệu cho hộp bao bì, vậy chất liệu của hộp quà nào phù hợp.

Bảng xám

Hộp giấy bìa xám là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong bao bì quà tặng. Giấy bìa xám tuy có bề ngoài bình thường nhưng có thể dán lên bề mặt các loại giấy ngọc trai, giấy mỹ thuật, giấy nguyên sinh, vải nỉ, vải đóng gáy, da PU,… Hộp bao bì sản phẩm sau khi dán rất tinh tế và đẹp mắt . Là một bao bì quà tặng, nó cũng có thể thiết lập một món quà cao cấp.

Thứ hai, giấy bìa xám là vật liệu thân thiện với môi trường, được xử lý từ giấy phế liệu tái chế. Độ bền và khả năng chịu áp lực của nó rất mạnh, có thể bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại bởi các yếu tố bên ngoài.

Giấy gợn sóng

Hộp bao bì tôn rất thông dụng trong cuộc sống của chúng ta. Khi mua sắm trên các nền tảng Taobao hoặc JD.com thường sử dụng các hộp chuyển phát nhanh để chuyển sản phẩm và hầu hết các hộp chuyển phát nhanh này được làm bằng giấy gấp nếp. Và công dụng của hộp giấy bao bì giấy gợn sóng không chỉ dùng làm hộp đựng hàng hỏa tốc mà còn được dùng làm hộp đựng quà tặng. Thường được sử dụng trong hộp quà trái cây, hộp quà dệt may gia đình và như vậy.

Giấy Corrugate cũng rất tốt về độ bền và độ bền nén, nhưng so với bảng xám, hiệu suất của nó không mạnh hơn đối với cùng độ dày. Tuy nhiên, giá của hộp quà gấp nếp lại phải chăng hơn rất nhiều so với hộp đựng bảng màu xám. Do đó, khi tùy chỉnh một hộp quà nặng, chẳng hạn như trái cây, giấy gấp nếp dày hơn được chọn làm vật liệu đóng gói sản phẩm ; và đối với một sản phẩm trọng lượng nhẹ như hàng dệt gia dụng, có thể sử dụng giấy gấp nếp có độ dày thấp hơn.

Mẫu hộp đựng quà đẹp

Bìa cứng màu trắng

Mọi người lẽ ra đã nhận được những món quà được đóng gói bằng hộp các tông, và Newstep đã nhận được rất nhiều. Bất cứ khi nào đồng nghiệp sinh con hoặc kết hôn, họ sẽ gửi bánh cưới và trứng cưới gói trong hộp quà bằng bìa cứng. Ngoài ra, hộp giấy đựng quà bằng bìa cứng cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều món quà. Chẳng hạn như: hộp bút chì, hộp trà và như vậy. Ngoài việc làm hộp đựng bao bì, bìa cứng trắng còn có thể được sử dụng để sản xuất danh thiếp, giấy mời, v.v.

Tuy giấy bìa cứng màu trắng dày và chắc, nhưng độ dẻo dai và khả năng chịu áp lực kém hơn nhiều so với giấy bìa cứng và giấy gợn sóng màu xám. Vì vậy, hầu hết các hộp quà tặng bằng bìa cứng sẽ có đường để cải thiện khả năng chống nén của chúng.

Có rất nhiều chất liệu làm bao bì quà tặng cho thương gia lựa chọn. Nhưng khi lựa chọn, bạn có thể chọn chất liệu hộp bao bì phù hợp nhất tùy theo đặc tính, phẩm cấp của sản phẩm và ngân sách của công ty.

Tham khảo những bài viết liên quan

Cách đóng gói có thể làm giảm tỷ lệ trả hàng của bạn

Thiết kế bao bì tốt: Những điều Nên và Không nên của Đồ họa Bao bì

Mẹo để Duy trì Chất lượng Khi Chuyển sang Bao bì Bền vững

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thiết kế bao bì đẹp

Give a Comment