Giấy kraff mini

Túi giấy kraft mini – sự lựa chọn 5 trong 1 vô cùng tiện lợi

Bạn là chủ cửa hàng đang muốn tìm cho mình những chiếc túi dùng để đựng những phụ kiện nhỏ nhắn xinh xắn nhưng vẫn chưa lựa chọn được loại túi nào phù hợp nhất. Vậy thì sản phẩm túi giấy kraft mini chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn mà không thể tìm thấy ở bất kỳ loại túi giấy nào khác.

Tại sao nói túi giấy kraft mini là sự lựa chọn 5 trong 1

Túi giấy kraft mini là loại túi được làm từ chất liệu giấy kraft với kích thước rất nhỏ mà lại vô cùng tiện lợi. Vậy tại sao nói chúng lại là sự lựa chọn 5 trong 1, đó là bởi chúng hội tụ đầy đủ những tính năng như:

+ Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường

Trong thời buổi hiện nay, vấn đề về bảo vệ môi trường luôn là vấn đề cấp bách được rất nhiều người quan tâm. Bởi thế những sản phẩm thiết kế từ giấy kraft luôn là sự lựa chọn tuyệt vời, dễ dàng phân hủy dưới môi trường tự nhiên mà hoàn toàn không gây ô nhiễm

 tại sao túi giấy kraft mini được ưa chuộng

+ Giúp nâng cao giá trị mặt hàng mà bạn đang kinh doanh

Bạn đang sở hữu cho mình 1 cửa hàng với những phụ kiện nhỏ xinh, bạn là chủ quán cà phê đang tìm kiếm loại túi take away để thuận tiện cho việc ship hàng, bạn cần những chiếc túi để làm vỏ bọc hoàn hảo cho những món quà để tặng người thân thì túi giấy kraft mini sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn nâng cao được giá trị của những mặt hàng mà bạn đang kinh doanh.

+ Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, những chiếc túi kraft được thiết kế đẹp và bắt mắt bao giờ cũng gây được thiện cảm và thể hiện được sư chuyên nghiệp nhiều hơn so với việc bạn dùng những chiếc túi nilon để bảo quản sản phẩm.

+ Giúp tìm được nguồn khách hàng tiềm năng lớn

Túi giấy kraft được biết đến là những nguyên liệu thô nên rất thuận tiện cho việc in ấn thông tin, logo, địa chỉ lên bề mặt giấy. Điều này không chỉ giúp các chủ cửa hàng quảng bá được thương hiệu mà còn tìm được nguồn khách hàng tiềm năng lớn nhờ vào việc in ấn thông tin.

+ Giúp tiết kiệm được 1 khoản chi phí

Đây là sản phẩm được làm từ 100% bột gỗ tự nhiên nên chúng có giá thành tương đối rẻ và rất phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết khách hàng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn so với việc sử dụng những loại túi giấy khác với giá thành khá chênh lệch.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất thùng carton

Giấy kraft là gì? Những thông tin cần biết về giấy kraft

7 chiến lược thiết kế bao bì đầy sức mạnh

Kích Thước Bao Bì Carton