Dây chuyền sản xuất thùng carton

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất thùng carton

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, số lượng các doanh nghiệp sử dụng thùng carton ngày càng được tăng cao. Bởi vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi phải đầu tư 1 dây chuyền sản xuất thùng Carton với hệ thống máy móc hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào. 

Để có được những mẫu thùng carton chất lượng thì điều đầu tiên cần chú trọng đến đó là hệ thông máy móc phải hiện đại và tiên tiến thì mới cho ra đời được những sản phẩm ưng ý. Chúng tôi là đơn vị uy tín có hệ thống dây chuyền sản xuất thùng carton với những máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiến tiến nhất.

Các loại máy móc dùng trong dây chuyền sản xuất thùng carton

  • Máy in dọc Flexo bán tự động: náy được thiết kế bộ đếm điện tử giúp quản lí chính xác số lượng in ấn, không những thế máy còn hệ thống bơm lọc hơi có thể tự động tuần hoàn bơm mực đều đặn.
  • Máy in ngang Flexo tự động và bán tự động: có tác dụng xẻ rãnh, cắt góc, cán lằn nhằm đảm bảo sự an toàn và thuận tiện cho quá trình sản xuất. Loại máy này thường có máy in 3 màu và 4 màu đem đến tốc độ nhanh và sự chính xác khá cao.
  • Máy bế tròn tự động và bán tự động: là loại máy định hình cho thùng carton, giúp hoàn thành công đoạn gia công 1 cách nhanh chóng, rất thuận lợi cho những đơn hàng lớn, cho năng suất từ 80-140 tấm/phút.
  • Máy bế phẳng: đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sử dụng loại máy này trong quá trình sản xuất. Máy bế phẳng khá dễ sử dụng, lực nén và cắt lớn, tiếng kêu nhỏ.
  • Máy cán lằn chia khổ: đây là loại máy chạy tự động theo tốc độ dây chuyền nhằm mang lại tính thống nhất cho toàn bộ quá trình sản xuất.
  • Máy dán: Mỗi sản phẩm làm ra đều cho chất lượng chắc chắn, đáp ứng được tất cả các yêu cầu thiết kế khó từ phía khách hàng.
  • Máy bấm kim: đây là loại máy khá quan trọng trong quá trình sản xuất, kim bấm chữ U được sử dụng phù hợp với rất nhiều loại giấy khác nhau.

Các bạn có thể thấy rằng dây chuyền sản xuất thùng carton đều dựa trên những máy móc hiện đại tiên tiến nhất, hòan toàn gia công bằng máy móc nên những sản phẩm làm ra luôn đảm bảo được độ sắc nét và độ chính xác rất cao. Không những thế, với những đơn hàng lớn, chúng tôi cũng rất dễ dàng gia công và sản xuất 1 cách nhanh chóng mà không sợ bị chậm trễ.

Tham khảo những bài viết cùng chủ đề:

Định lượng giấy là gì?

Kích Thước Bao Bì Carton

Quy trình thiết kế và sản xuất thùng Carton 5 lớp In Offset