Mẹo in vỏ hộp giá rẻ

Những điều cần biết khi in vỏ hộp giá rẻ

Chúng ta đều biết rằng vỏ hộp có ý nghĩa quan trọng đối với sản phẩm khi nó giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn, từ đó nâng cao giá trị cũng như tính cạnh tranh. Vậy những điều cần biết khi in vỏ hộp cho sản phẩm có chất lượng tốt cũng như địa chỉ in giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

Những điều cần lưu ý khi in hộp cho sản phẩm

Để có vỏ hộp đẹp thì trước tiên nó cần phù hợp với sản phẩm. Bạn cần xác định sản phẩm có hình dạng và kích thước như nào để lựa chọn vỏ. Nếu hộp quá to so với sản phẩm thì không chỉ gây lãng phí mà còn giảm khả năng bảo vệ sản phẩm. Hay bạn cần xem xét và kết cấu sản phẩm như vậy thì nên để hộp dạng đứng hay nằm thì sẽ dễ dàng lấy sản phẩm hơn.

Cách in vỏ hộp tiết kiệm chi phí

Bạn cần nắm rõ sản phẩm của mình, hiểu được khách hàng tiềm năng mà sản phẩm hướng tới cũng như các chiến dịch kinh doanh mà cửa hàng đang áp dụng. Để từ đó lên được thiết kế bao bì cho phù hợp. Ví dụ như sản phẩm có đối tượng là trẻ em thì cần in hộp có hình ảnh và màu sắc vui nhộn, sản phẩm tiêu thụ trong đợt tết thì cần có các chi tiết như chim yến, pháo hoa, câu chúc..

Và chắc chắn in vỏ hộp sẽ không thể thiếu các thông tin về sản phẩm, cửa hàng hay doanh nghiệp để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Vỏ hộp cần có tên sản phẩm, cửa hàng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Để có vỏ hộp đẹp thì cần phải lựa chọn được loại giấy phù hợp. Mỗi loại giấy sẽ có những đặc tính, ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng, bạn cần lựa chọn dựa vào nhu cầu của sản phẩm cũng như của mình.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi thiết kế bao bì vận chuyển hàng hóa

Có nên thiết kế bao bì theo phong cách tối giản hay không?

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thiết kế bao bì đẹp

Sản xuất bao bì giấy gạo