Mẫu hộp trà đẹp

Mẹo Lựa chọn hộp đựng trà đẹp

Trà là một trong ba loại đồ uống chính trên thế giới. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trà nhưng không có một phong cách thống nhất cho việc thiết kế bao bì hộp đựng trà. Các thương hiệu khác nhau có cùng mục tiêu khi thiết kế bao bì hộp. Nhằm quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Do đó, khi tùy chỉnh hộp đóng gói. Cần đảm bảo rằng tất cả các chi tiết của bao bì có thể được sắp xếp đúng vị trí. Vậy những mẹo lựa chọn hộp đựng trà đẹp chúng ta cùng tìm hiểu.

Mặc dù so với trà, bao bì là phụ kiện. Nhưng nó có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật giữa nhiều sản phẩm. Trong các cửa hàng, có hàng trăm nghìn nhãn hiệu trà.

Cách sử dụng hộp trà để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Khách hàng xác định thương hiệu dựa trên logo. Việc làm nổi bật logo thương hiệu trong hộp đựng trà là rất quan trọng. Sử dụng một số quy trình đặc biệt, chẳng hạn như: logo dập nóng, logo UV, v.v.

Hộp đựng trà đẹp

Thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì cần kết hợp tính năng của sản phẩm. Thiết kế các phong cách khác nhau theo các loại trà khác nhau. Ví dụ, trà đen có màu đậm hơn và có thể được thiết kế với màu tối.

Trà xanh gần gũi với vẻ đẹp tự nhiên, và các màu tự nhiên như xanh lá cây có thể được sử dụng trong thiết kế.

Trà thơm được làm từ nhiều loại hoa khác nhau, và các loại hoa tương ứng có thể được sử dụng khi thiết kế.

Mô tả Sản phẩm

Thông tin sản phẩm và thương hiệu cần được phản ánh chân thực trong bao bì bên ngoài của sản phẩm. Nếu không có thông tin sản phẩm hoặc thương hiệu trong hộp, nó sẽ được coi là không an toàn.

Mẫu hộp trà đẹp

Tính năng sản phẩm

Làm rõ các ưu điểm của sản phẩm. Phản ánh chúng thông qua các mẫu và từ ngữ. Ví dụ, sản phẩm của bạn là nguyên chất và tự nhiên, thì bạn có thể tập trung vào việc tăng cường sức khỏe. Nếu giá sản phẩm của bạn tương đối rẻ, bạn có thể ghi trực tiếp cường độ ưu đãi.

Bảo vệ sản phẩm

Chè dễ vỡ, cần chống ẩm. Khi thiết kế một hộp bao bì trà, không chỉ cần quan tâm đến khả năng chống đùn của hộp bao bì mà còn cả tác dụng chống thấm và chống ẩm của nó.

Bao bì trà tốt là phương tiện để tăng sức hấp dẫn của sản phẩm. Điều cơ bản vẫn là bản thân sản phẩm. Khi sản phẩm đủ tốt, nó có thể được quảng bá không chỉ ở bao bì bên ngoài, mà còn ở các kênh khác.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Ứng dụng in túi giấy hiện nay

Bao bì là gì?

ROI – Chỉ số đo lường hiệu quả của bao bì

Phân loại bao bì sản phẩm

Give a Comment