In bao bì hộp giấy

4 lợi ích khi in bao bì hộp giấy

In bao bì hộp giấy đang là dịch vụ in ấn khá mới mẻ nhưng lấy lòng được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ giúp bảo quản sản phẩm bên trong một cách toàn diện. Mà dịch vụ in hộp giấy còn được ưa chuộng bởi rất nhiều những lợi ích mà nó mang lại. 

In bao bì hộp giấy giúp giới thiệu sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả

In bao bì hộp giấy không chỉ là in họa tiết, hoa văn hay hình ảnh minh họa, Mà lựa chọn dịch vụ này bạn sẽ được in tất cả những thông tin về sản phẩm như: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng…Hơn nữa, mọi thông tin về doanh nghiệp cũng được thể hiện khá đầy đủ trên vỏ bao bì hộp giấy. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Vậy những lợi ích khi in bao bì hộp giấy là gì ?

Đặc biệt, những mẫu hộp giấy mang họa tiết hoa văn sắc nét, bắt mắt sẽ để lại không ít ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì vậy, in hộp giấy bao bì với thiết kế ấn tượng được xem là lợi thế giúp doanh nghiệp nhanh chóng thành công hơn.

Phương pháp marketing thương hiệu hiệu quả

Không chỉ thành công trong việc giới thiệu sản phẩm. In bao bì hộp giấy đựng sản phẩm còn giúp doanh nghiệp quảng bá cho thương hiệu của mình một cách ấn tượng nhất. Trên hộp giấy in không chỉ thể hiện các thông tin về sản phẩm. Mà còn in những thông tin liên quan đến doanh nghiệp như: logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ…

Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện và đặt niềm tin vào thương hiệu của doanh nghiệp dù ở bất cứ đâu. Do vậy, nếu doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Vậy thì, việc thiết kế mẫu in đồng nhất với nét đặc trưng của doanh nghiệp sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu thành công hơn.

In bao bì giấy giúp marketing thương hiệu tốt

Nhanh chóng quyết định lựa chọn sản phẩm

Bao bì hộp giấy chính là vật dụng khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi mua sản phẩm theo nhu cầu. Do vậy, việc in bao bì hộp giấy cũng cần được chú trọng đến thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng. Điều này giúp hộp đựng có diện mạo bắt mắt và thu hút được ánh nhìn cũng như sự quan tâm của khách hàng. Nhờ đó mà doanh thu được tăng lên bởi quyết định mua hàng của khách hàng được quyết định nhanh chóng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí 

Lựa chọn in hộp giấy tại những đơn vị uy tín giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể chú trọng vào việc nâng cấp, đổi mới dây chuyền công nghệ. Đây chính là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn in bao bì hộp giấy cũng như tìm cho mình những doanh nghiệp in ấn uy tín với giá rẻ nhất.

in bao bì giấy giảm chi phí

In bao bì hộp giấy cần cung cấp những thông tin gì?

Như đã đề cập trước đó, dịch vụ in bao bì giấy đẹp đang là dịch vụ hit hot. Nhưng cũng khiến nhiều người hoang mang bởi không biết phải cung cấp những thông tin gì khi đi in. Đừng quá lo lắng! Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn.

Dưới đây là những thông tin bạn cần chuẩn bị đầy đủ, chính xác để cung cấp cho xưởng in:

  • Đã có file thiết kế hay chưa? Nếu chưa bạn có thể trình bày ý tưởng với đơn vị in ấn. Bởi những xưởng in ấn uy tín luôn có đội thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Kích thước hộp in: cung cấp kích thước chiều dài, rộng và cao theo nhu cầu.
  • Thông tin chọn in bao bì hộp giấy: logo, địa chỉ doanh nghiệp và nội dung yêu cầu in.
  •  Loại giấy: Hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng in bao bì hộp giấy. Mỗi loại giấy đều mang những ưu điểm riêng. Có thể kể đến các loại: couches 250,300,350…duplex 200, 250, 300…và Briton 250, 300, 350…
  • Số màu chọn in: 2 màu hoặc 4 màu
  • Yêu cầu gia công: cán bóng, cán mờ…
  • Số lượng in cụ thể

Xem thêm những bài viết liên quan:

Bao bì giấy đựng cà phê mang lại những lợi ích tuyệt vời gì?

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất thùng carton

Bao bì đựng thực phẩm – bạn hiểu như thế nào về loại bao bì này?