Túi nhựa pe

Túi pe là gì? ưu nhược điểm của túi pe

Túi PE là gì?

(Polyethylene) Túi PE là một cách tuyệt vời để cung cấp bao bì chất lượng cao với chi phí thấp do độ bền kéo, độ trong và tính linh hoạt của chúng. Với khả năng chống ẩm tuyệt vời, chúng hoạt động như một màng ngăn nước và chống lại hầu hết các hợp chất ăn da. Túi PE được FDA và USDA chấp thuận sử dụng, có thời gian sản xuất nhanh chóng và có nhiều tùy chọn in ấn, kích thước, màu sắc và kiểu dáng.

PE là tên viết tắt của polyetylen và là một loại nhựa nhiệt dẻo thu được bằng cách trùng hợp etylen. Trong công nghiệp, nó cũng bao gồm copolyme của ethylene và một lượng nhỏ α-olefin; nó là một túi nhựa trong suốt có thể được sử dụng để đóng gói quần áo, túi xách và các sản phẩm điện tử.

Polyetylen, có khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời (nhiệt độ thấp nhất -70 ~ -100 ° C), ổn định hóa học tốt, chịu được hầu hết axit và kiềm (không chịu được axit có tính chất oxy hóa), không hòa tan trong dung môi nhiệt độ bình thường, hấp thụ nước thấp, cách điện tuyệt vời; nhưng polyetylen rất nhạy cảm với ứng suất môi trường (hóa học và cơ học), nhiệt lão hóa kém. Bản chất của polyetylen khác nhau giữa các loài, tùy thuộc vào cấu trúc phân tử và mật độ. Các phương pháp sản xuất khác nhau có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm có khối lượng riêng khác nhau (0,91 đến 0,96 g / cm3). Polyethylene có thể được xử lý bằng phương pháp đúc nhựa nhiệt dẻo nói chung.

Túi pe là gì

Các loại túi pe

Theo quy trình sản xuất được chia thành: túi phẳng PE, túi ziplock, túi kẹp chuỗi, túi phong bì, túi đấm, túi xách tay, túi zipper chỉ đỏ, màng PE.

Túi phẳng PE là quy trình sản xuất đơn giản nhất. Sau khi được thổi bằng máy, túi PE được cắt từng túi một và hàn kín đáy.

Túi ziplock được thổi bằng máy có xương, có thể hàn kín bằng tay. Không giống như túi kẹp, hai loại túi này thường dễ gây nhầm lẫn.

túi kẹp chuỗi được làm bằng màng PE, cộng với 2 chuỗi kẹp (chuỗi thư mục này là một phần riêng biệt) được làm bằng túi, túi thường có vết lõm rộng ở cả hai bên, trong khi túi ziplock thì không. In túi zip có ít màu hơn, trong khi túi kẹp có thể in hoa văn phức tạp.

Túi phong bì có lưỡi như phong bì. Một dải nhựa được gắn vào lưỡi và túi có thể được niêm phong bằng cách gấp nó lại. Quần áo nói chung được sử dụng nhiều hơn. Có những túi chuyển phát nhanh thực chất là phong bì.

Đục lỗ túi là tạo một lỗ trên đầu túi phẳng để thuận tiện cho việc nâng túi.

tay kéo túi xách là thêm màng nhựa trên đầu túi, dễ dàng nâng túi lên, quá trình này tốn nhân công, chi phí tương đối cao.

Túi có khóa kéo được gắn dải dây kéo và nắp khóa kéo ở phần đóng túi.

Màng PE là màng không được tạo thành túi sau khi máy thổi ra. Nó cũng được chia thành màng căng và màng co.

Các loại túi pe

Một số lợi ích của túi Pe

• Trơ, mờ và không tạo ra điện tích tĩnh
• Khả năng chống tia cực tím để chiếu từ sự phân hủy quang sản phẩm của bạn
• Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và các yếu tố hữu cơ, ngoại lai khác
• Linh hoạt, có thể định hình và mềm mại
• Làm từ nhựa nguyên sinh

Túi PE Ưu điểm:

Minh bạch
Sức lực
Uyển chuyển
Tính chất đâm thủng, va đập và xé rách
Tiết kiệm chi phí
Rào cản độ ẩm
Kháng hóa chất
Mức độ sẵn có của thực phẩm

Thông số kỹ thuật túi PE:

Đồng hồ đo từ 0,23 Mil – 8 Mil
Polyethylene mật độ thấp (LDPE)
Polyethylene mật độ cao (HDPE)
Polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE)
Polyethylene ép chặt
Polyethylene in
Phim nhiều lớp

Các bài viết liên quan:

Bao pp dệt

Túi pvc là gì có tiện dụng không

Túi po là gì? Sự khác biệt của túi po và pp