Túi opp

Túi opp là gì? Đặc điểm và ưu điểm của túi opp

Túi opp là gì

Túi OPP là một loại túi nhựa, và vật liệu là polypropylene và polypropylene hai chiều. Đặc điểm của nó là dễ cháy, nóng chảy và nhỏ lại, ngả sang màu vàng xanh, sau khi tắt lửa thì ít khói và tiếp tục cháy.

Opp là tên viết tắt của bopp, gói túi opp là polypropylene có thể co giãn, thuộc loại nhựa. Nó thực sự là một túi nhựa, có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trên thị trường. Hầu hết các túi bao bì trong suốt đều được làm bằng chất liệu opp. Thuận tiện, hiệu suất tốt và đa năng.

Túi opp là gì

Đặc điểm của túi opp

Túi OPP có đặc điểm là có độ trong suốt và độ giòn cao. Tấm OPP được gấp ở một mặt và dán kín ở một mặt, có lớp keo tự dính ở lưỡi hở. Khi sử dụng sản phẩm được bóc lưỡi sau khi bóc lớp da bảo vệ trên bề mặt niêm phong. Có thể được sử dụng, dễ sử dụng, đẹp và rộng rãi, được sử dụng rộng rãi trong quần áo, thực phẩm, in ấn, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, giấy và các ngành công nghiệp khác. Chúng tôi có thể in nhiều loại hoa văn theo nhu cầu của khách hàng, như lỗ bướm, lỗ máy bay.

Túi ziplock OPP có độ trong suốt cao, phẳng và dễ sử dụng sau khi đóng gói. Màng OPP được gấp lần lượt sau đó dán kín các mặt và các dải keo tự dính được dán vào lưỡi hở. Khi sản phẩm được sử dụng, lớp màng bảo vệ trên bề mặt của con dấu sẽ được sản phẩm loại bỏ, và phần lưỡi được gấp lại một cách chắc chắn và sau đó được gắn chặt. Túi ziplock Opp được sử dụng rộng rãi trong quần áo, thực phẩm, văn phòng phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Đặc điểm của túi opp

Đặc tính vật lý của gói túi opp:

không mùi, không mùi, không độc, bề ngoài xỉn màu, hạt sáp màu trắng sữa, mật độ khoảng 0,920g / cm3 điểm nóng chảy 130 ° C ~ 145 ° C. Không hòa tan trong nước, hòa tan nhẹ trong hydrocacbon, toluen, vv Nó có độ hút nước thấp và có thể duy trì độ mềm và cách điện cao ở nhiệt độ thấp.

ưu điểm của túi opp

chống sương mù

Việc sử dụng vật liệu chống sương mù làm giảm đáng kể tỷ lệ chặn trường nhìn, có thể quan sát rõ ràng độ tươi của rau quả, tăng vẻ đẹp thị giác để tăng tỷ lệ bán sản phẩm.

cấp thực phẩm

Vật liệu cấp thực phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; Lớp A, độ phẳng và độ bóng tốt.

thiết kế thoáng khí

Thiết kế lỗ thoát hơi hai mặt giúp rau quả được thở tự do, kéo dài độ tươi ngon.

logo màu có thể tùy chỉnh

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn tùy chỉnh và làm nổi bật các tính năng của mặt tiền cửa hàng.

quá trình cạnh chống nổ

Con dấu bên được thiết kế với một quá trình hàn nhiệt duy nhất, và lớp keo tự dính 5mm chắc chắn và bền.

Bán buôn gói túi opp cấp thực phẩm

Gói túi opp có đặc điểm là độ trong suốt và độ giòn cao. Mảnh OPP được gấp lại một nửa và một mặt được dán kín. Một con dấu tự dính được dán vào lưỡi hở. Sản phẩm khi sử dụng được bóc lớp da bảo vệ trên bề mặt phốt, lưỡi trai, gấp nếp. Nó có thể được sử dụng thuận tiện, đẹp mắt và được sử dụng rộng rãi trong quần áo, thực phẩm, văn phòng phẩm in ấn, mỹ phẩm, giấy và các ngành công nghiệp khác. Gói túi opp có kích thước khác nhau và quy trình khác nhau cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết khác:

Làm cho bao bì của bạn cao cấp hơn với hộp giấy mạ vàng

Hướng dẫn cơ bản về thiết kế bao bì của bạn

Túi opp là gì? Đặc điểm và ưu điểm của túi opp

Các túi nhựa được tạo ra từ gì