Hiệp hội bao bì của mỹ

Tổ chức và Hiệp hội Bao bì Chuyên nghiệp của mỹ

Các hiệp hội nghề nghiệp trong ngành bao bì đại diện cho một tập hợp các cá nhân đang nỗ lực cải tiến ngành.

Các tổ chức và hiệp hội bao bì chuyển nghiệp của Mỹ họ đã cung cấp thông tin, mong muốn cộng tác và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình, đồng thời sẵn sàng đóng vai trò là người cố vấn và ủng hộ.

Thu hút các thành viên trong các nhóm này sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển như một chuyên gia và giúp cải thiện cả tổ chức và ngành của bạn. Nếu bạn đang muốn đạt được lợi thế cạnh tranh, mạng lưới hoặc tham gia vào sự phát triển của ngành, bạn nên cân nhắc việc tham gia hoặc hợp tác với các tổ chức được liệt kê bên dưới.

Các tổ chức đóng gói chuyên nghiệp

Hiệp hội Giấy & Rừng Hoa Kỳ

Hiệp hội giấy và rừng Hoa Kỳ.png

Được thành lập vào năm 1993, Hiệp hội Giấy và Rừng Hoa Kỳ (AF&PA) là hiệp hội thương mại đại diện cho ngành công nghiệp lâm sản tại Hoa Kỳ. Hiệp hội cố gắng thúc đẩy các chính sách dựa trên thực tế nhằm thúc đẩy tính bền vững trên thị trường toàn cầu.

Các công ty thành viên của nó chiếm khoảng 85% sản phẩm giấy, bao bì làm từ giấy, bột giấy và khăn giấy được sản xuất tại Mỹ

Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ

Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ.gif

Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) được thành lập vào năm 1918 và đóng vai trò là tiếng nói của hệ thống đánh giá sự phù hợp và tiêu chuẩn Hoa Kỳ cho đến ngày nay. ANSI giúp tạo ra và phổ biến các tiêu chuẩn và hướng dẫn trong ngành có ảnh hưởng đến các doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực, từ thiết bị âm thanh đến sản xuất chăn nuôi và nhiều lĩnh vực khác.

Viện cũng hoạt động để bảo vệ môi trường và người tiêu dùng, đồng thời tham gia vào việc công nhận.

Hội đồng Hóa học Hoa Kỳ

Hội đồng Hóa học Hoa Kỳ.jpg

Trước đây là Hội đồng Chất dẻo Hoa Kỳ (APC), Bộ phận Chất dẻo của Hội đồng Hóa học Hoa Kỳ (ACC) đại diện cho các nhà sản xuất hạt nhựa. ACC hoạt động để giải quyết những thách thức mà ngành công nghiệp và hơn thế nữa phải đối mặt, nhằm thúc đẩy sự tiến bộ trong kinh tế, môi trường và xã hội.

Hội đồng vận động thay mặt cho các thành viên thông qua vận động chính trị, nghiên cứu khoa học và truyền thông.

Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ

Hiệp hội Kiểm tra và Vật liệu Hoa Kỳ.jpg

Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ (ASTM) luôn cố gắng cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới mỗi ngày thông qua việc phát triển các tiêu chuẩn hoàn toàn minh bạch và có thể tiếp cận trên toàn cầu.

ASTM đã xác định và đặt ra hơn 12.500 tiêu chuẩn được 30.000 thành viên tại hơn 140 quốc gia sử dụng.

Hội thảo trên web – Cách Kiểm soát Bao bì để Cải thiện Khả năng Sinh lời

Hầu hết các hoạt động đóng gói của các tổ chức có thể hiệu quả hơn và có lợi hơn. Tìm hiểu Bao bì được quản lý giúp đối tác của họ kiểm soát

Hiệp hội bao bì độc lập

Hiệp hội Bao bì Độc lập.png

Được thành lập tại St. Louis, Missouri vào năm 1974, Hiệp hội Bao bì Độc lập (AICC) đại diện cho các thành viên của khu vực độc lập trong các ngành công nghiệp carton sóng, gấp và hộp cứng. Sứ mệnh của AICC là bảo vệ lợi ích kinh doanh của các thành viên và thúc đẩy tăng trưởng và sức sống của ngành.

Là tổ chức lớn nhất của các thành viên công ty trong lĩnh vực tôn và bìa, AICC hoạt động tích cực trong tất cả các liên minh trong ngành.

Hiệp hội Máy gia công, Lớp phủ và Máy ép kim loại công nghiệp

Hiệp hội Máy gia công, Lớp phủ và Máy ép kim loại công nghiệp.png

Hiệp hội Máy tráng kim loại, Lớp phủ và Máy ép kim loại (AIMCAL) là một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận đại diện cho những người chuyển đổi chất nền dẻo được tráng, nhiều lớp và tráng kim loại và các nhà cung cấp của họ. Hiệp hội được thành lập vào năm 1970 và đóng vai trò là diễn đàn toàn cầu cho ngành công nghiệp này. Nó cung cấp thông tin, tài nguyên và dịch vụ cho các công ty thành viên trên toàn thế giới, cũng như thu thập thông tin để nâng cao kiến ​​thức về ngành.

Hiệp hội Công nghệ Chế biến và Đóng gói

Hiệp hội Công nghệ Chế biến và Đóng gói.jpg

Hiệp hội Công nghệ Đóng gói và Chế biến đại diện cho hơn 800 nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà cung cấp bao bì và chế biến ở Bắc Mỹ. Nhiệm vụ của họ là thúc đẩy cả ngành công nghiệp đóng gói và chế biến, phục vụ họ bằng cách cung cấp nhiều nguồn lực và kết nối các công ty hàng tiêu dùng với các giải pháp sản xuất phù hợp.

Hiệp hội tổ chức các triển lãm thương mại lớn như EXPO PACK Guadalajara, EXPO PACK México, Healthcare Packaging EXPO, PACK EXPO East, PACK EXPO International, PACK EXPO Las Vegas và ProFood Tech.

Hiệp hội các nhà sản xuất bao bì trực quan

Hiệp hội các nhà sản xuất bao bì trực quan.jpg

Hiệp hội các nhà sản xuất bao bì trực quan (AVPM) là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc quảng bá việc sử dụng thẻ vỉ, phim vỉ, bìa, bìa da, vỉ ép nhiệt, lớp phủ và thiết bị. Được thành lập vào năm 2003, AVPM tập hợp các nhà sản xuất và nhà cung cấp lại với nhau thành mạng lưới, tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề mà cả hai nhóm trong ngành phải đối mặt, thúc đẩy giáo dục trong lĩnh vực này và vận động thay mặt cho họ.

Hiệp hội sản xuất và đóng gói theo hợp đồng

Hiệp hội sản xuất và đóng gói theo hợp đồng.png

Hiệp hội đóng gói hợp đồng được thành lập vào năm 1992 bởi các công ty đóng gói hợp đồng và các thành viên của các doanh nghiệp khác có liên quan đến họ. Tổ chức phi lợi nhuận là tổ chức thương mại cho ngành đóng gói theo hợp đồng.

Các thành viên CPA cung cấp dịch vụ đóng gói trong nhiều ngành công nghiệp và là một trong những nhà đóng gói hợp đồng hàng đầu của quốc gia. Họ cố gắng nâng cao kiến ​​thức trong ngành và cải thiện việc sử dụng hiệu quả các dịch vụ đóng gói theo hợp đồng.

Liên minh bao bì sóng

Hội đồng bao bì gợn sóng.gif

Liên minh Bao bì sóng (CPA) là một sáng kiến ​​được tài trợ bởi nhiều tổ chức trong ngành công nghiệp giấy sóng, bao gồm Hiệp hội Giấy & Rừng Hoa Kỳ, Hiệp hội Bao bì Độc lập, Hiệp hội Hộp sợi và Hiệp hội Kỹ thuật Công nghiệp Giấy và Bột giấy.

Có trụ sở tại Itasca, IL, liên minh quảng bá bao bì sóng như một sự lựa chọn bền vững, sạch sẽ cho những người tham gia vào quản lý chuỗi cung ứng.

Hiệp hội các nhà sản xuất phong bì

Hiệp hội các nhà sản xuất phong bì.jpg

Hiệp hội các nhà sản xuất phong bì (EMA) đại diện cho lợi ích của các nhà sản xuất và máy in phong bì, các công ty biểu mẫu, công ty đóng gói, nhà cung cấp và nhà cung cấp hoạt động trong không gian truyền thông dựa trên giấy. EMA cố gắng thúc đẩy giá trị của ngành, đồng thời đảm bảo một sân chơi bình đẳng giữa truyền thông báo giấy và truyền thông điện tử.

Mục tiêu của hiệp hội là bảo vệ ngành công nghiệp này bằng cách hợp tác chặt chẽ với các cơ quan lập pháp và quản lý ở cấp tiểu bang, quốc gia và toàn cầu.

Liên minh ngành công nghiệp EPS

Liên minh Công nghiệp EPS.jpg

Liên minh Công nghiệp EPS (EPS-IA) là tiếng nói của hơn 60 công ty trong không gian polystyrene (EPS) mở rộng. Được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu thống nhất ngành, liên minh thúc đẩy truyền thông cởi mở, giáo dục và tính bền vững.

EPS-IA cung cấp các công cụ và nguồn lực để tăng cường giao tiếp giữa các thành viên và người tiêu dùng, thông tin cập nhật về các vấn đề trong ngành đóng gói cũng như các chương trình nâng cao nhận thức và truyền thông về tái chế.

Hiệp hội hộp sợi

Hiệp hội hộp sợi quang.gif

Hiệp hội Hộp sợi (FBA) là một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận nhằm tập hợp các nhà sản xuất và công ty độc lập và tích hợp trong ngành bao bì sóng với nhau. Hiệp hội đã phục vụ ngành công nghiệp từ năm 1940 bằng cách tập trung vào việc bảo vệ, tăng trưởng và phúc lợi của ngành công nghiệp tôn.

FBA thúc đẩy thảo luận về các thách thức, vấn đề, xu hướng và các lợi ích chung khác trong cộng đồng tôn giáo.   

Hiệp hội bao bì linh hoạt

Hiệp hội bao bì linh hoạt.png

Hiệp hội Bao bì linh hoạt (FPA) là hiệp hội thương mại dành cho các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà cung cấp bao bì linh hoạt, bao gồm lá nhôm, màng, giấy, nhựa hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các vật liệu này. Hiệp hội đã đóng vai trò là tiếng nói của bao bì linh hoạt kể từ năm 1950, nỗ lực kết nối, phát triển và dẫn đầu trong phân khúc bao bì phát triển nhanh nhất.

Các thành viên FPA bao gồm các nhà cung cấp thiết bị cho ngành.

Hiệp hội kỹ thuật linh hoạt

Hiệp hội kỹ thuật linh hoạt.png

Hiệp hội kỹ thuật in uốn dẻo (FTA) là một hiệp hội kỹ thuật dành riêng cho ngành công nghiệp in linh hoạt. Hiệp hội nhằm giúp các nhà uốn dẻo phát triển kỹ năng của họ, kết nối với các chuyên gia khác trong ngành và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ, cũng như thúc đẩy ngành công nghiệp cho tất cả mọi người. FTA được thành lập vào năm 1958 và bao gồm các công ty sản phẩm tiêu dùng, nhà phân phối, nhà giáo dục, nhà sản xuất, tổ chức phi lợi nhuận, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông trước, máy in và các hiệp hội và tổ chức ngành khác.

Hiệp hội Dập và Dập nổi trên Foil

Foil Stamping and Embossing Association.jpg

Hiệp hội Foil & Specialty Effects (FSEA) được thành lập vào năm 1992 với nỗ lực thúc đẩy nhận thức và tăng trưởng của ngành. Nó cung cấp tài nguyên và phục vụ như một nền tảng giáo dục cho các công nghệ trang trí, bao gồm công nghệ lá lạnh, dập nổi, dập lá, cán mỏng, cắt laser và các lớp phủ đặc biệt.

FSEA tập trung vào việc phát triển thị trường và giúp các thành viên duy trì lợi nhuận. Nó cung cấp cho các thành viên các chương trình tiết kiệm chi phí, các cơ hội kết nối như Hội nghị FSEA, các cơ hội giáo dục và cũng thúc đẩy các sáng kiến ​​xanh.

Viện Dịch vụ & Bao bì Thực phẩm

Viện Bao bì Dịch vụ Thực phẩm.png

Viện Bao bì Dịch vụ Thực phẩm (FPI) đóng vai trò là hiệp hội thương mại cho ngành đóng gói dịch vụ thực phẩm Bắc Mỹ. Các thành viên bao gồm các nhà phân phối, nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu và máy móc, và thậm chí cả người mua bao bì dịch vụ thực phẩm.

Viện được thành lập vào năm 1933 với nỗ lực thúc đẩy cả giá trị và lợi ích của bao bì dịch vụ thực phẩm. FPI vẫn là cơ quan hàng đầu trong ngành, đặc biệt khi liên quan đến việc giáo dục và tạo ảnh hưởng đến các bên liên quan.

Viện bao bì thủy tinh

Viện bao bì thủy tinh.jpeg

Hiệp hội Đồ đựng bằng thủy tinh của Hoa Kỳ (GPI) được thành lập vào năm 1919. Nó đóng vai trò là hiệp hội thương mại của Bắc Mỹ cho ngành công nghiệp đồ đựng bằng thủy tinh. Các thành viên bao gồm một loạt các bên liên quan, bao gồm các nhà sản xuất và nhà cung cấp, nhà cung cấp máy móc và nguyên liệu thô, và các nhà quảng cáo liên quan đến việc bán đồ đựng bằng thủy tinh.

GPI cố gắng định vị thủy tinh là lựa chọn tối ưu cho việc đóng gói, nâng cao chính sách xung quanh các mối quan tâm về môi trường và tái chế, ủng hộ các tiêu chuẩn ngành và đào tạo các chuyên gia đóng gói.

Hiệp hội ống đồng Châu Mỹ

Hiệp hội ống đồng bao bì và nhãn mác.jpg

Hiệp hội Ống đồng Châu Mỹ (GAA) là một hiệp hội thương mại dành cho các chuyên gia Ống đồng. GAA là người ủng hộ và là nguồn lực hàng đầu cho giáo dục, đào tạo và công nghệ liên quan đến thị trường bao bì, sản phẩm và xuất bản phẩm Rotogravure. Mặc dù được thành lập vào năm 2003, hiệp hội có nguồn gốc sâu xa từ năm 1947. Nó cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ hợp tác và giao tiếp tương tác, cũng như tạo cơ hội cho các thành viên.

Hội đồng đóng gói tuân thủ chăm sóc sức khỏe

Hội đồng đóng gói tuân thủ chăm sóc sức khỏe.gif

Được thành lập vào năm 1990, Hội đồng Đóng gói Tuân thủ Y tế (HCPC) là một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận tập trung vào việc đóng gói theo đơn vị liều lượng. HCPC cố gắng giáo dục người tiêu dùng, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các nhà hoạch định chính sách về vai trò của việc tuân thủ đóng gói theo đơn vị liều lượng và cải tiến ngành.

Hội đồng thúc đẩy lợi ích của định dạng này và các tính năng nhắc nhở tuân thủ để giúp người tiêu dùng dùng thuốc theo ý muốn của các chuyên gia y tế.

Viện Chuyên gia Bao bì

Viện Chuyên gia Bao bì.jpg

Viện Chuyên gia Bao bì (IoPP) cống hiến cho sự cải thiện của cộng đồng bao bì và cố gắng tạo cơ hội kết nối và giáo dục vì lợi ích của các thành viên. IoPP khuyến khích đóng gói như một sự lựa chọn có trách nhiệm với môi trường, tích cực và hiệu quả kinh tế và cam kết cho sự thành công của ngành.

Sự phát triển của các thành viên IoPP và các chuyên gia đóng gói khác, sự hợp tác và ứng xử có đạo đức trong cộng đồng cũng là những lĩnh vực trọng tâm của nhóm này.

Hiệp hội sợi đúc quốc tế

Hiệp hội sợi đúc quốc tế.jpg

Hiệp hội sợi đúc khuôn quốc tế (IMFA) là hiệp hội thương mại phi lợi nhuận đại diện cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp sợi đúc. Kể từ khi được thành lập vào năm 1997, IMFA đã là nguồn thông tin hàng đầu về sợi đúc.

IMFA nỗ lực dẫn dắt và phát triển ngành thông qua vận động chính sách, giáo dục và theo đuổi công nghệ. Tính bền vững trong ngành, đặc biệt là việc thúc đẩy các sản phẩm tái chế, tái tạo và sợi tự nhiên là những trụ cột chính khác của hiệp hội.

Ngành xử lý vật liệu của Mỹ

Ngành xử lý vật liệu của Mỹ.png

Công nghiệp Xử lý Vật liệu của Hoa Kỳ (MHI) là hiệp hội chuỗi cung ứng, xử lý vật liệu và hậu cần lớn nhất trong nước. Với 800 thành viên trong lĩnh vực sản xuất, hậu cần, xuất bản, tích hợp hệ thống và các lĩnh vực liên quan khác, MHI đóng vai trò là cơ quan có thẩm quyền về xử lý vật liệu nói chung.

Tổ chức này phục vụ để giáo dục các thành viên, tạo cơ hội kết nối và phát triển kinh doanh, đồng thời giúp các thành viên gỡ rối và giải quyết các vấn đề.

MHI cũng tài trợ cho các sự kiện lớn như roMat và MODEX.

Hiệp hội các nhà phân phối container quốc gia

Hiệp hội các nhà phân phối container quốc gia.png

Hiệp hội các nhà phân phối container quốc gia (NACD) luôn cống hiến cho sự lãnh đạo và sự phát triển của ngành công nghiệp phân phối container. Hiệp hội được thành lập vào năm 1925 và tiếp tục đóng vai trò là người ủng hộ việc phân phối bán buôn và quảng bá lựa chọn này như một kênh hiệu quả và hiệu quả.

NACD tìm cách thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng và trao đổi thông tin, cung cấp các cơ hội kết nối và thúc đẩy hành vi đạo đức và đạo đức trong ngành. Hiệp hội hỗ trợ một ủy ban nhà phân phối-nhà cung cấp tập trung vào các vấn đề của ngành, cung cấp các báo cáo ngành và khảo sát điểm chuẩn, tổ chức các hội nghị và triển lãm thương mại, đồng thời cung cấp các chương trình có giá trị khác.

Viện kỹ sư đóng gói, xếp dỡ & hậu cần quốc gia

Viện kỹ sư đóng gói, xếp dỡ & hậu cần quốc gia.jpg

Viện Kỹ sư Đóng gói, Xử lý & Hậu cần Quốc gia (NIPHLE) được thành lập vào năm 1956 với nỗ lực cải thiện thông tin liên lạc giữa ngành và Quân đội Hoa Kỳ. Các thành viên của nó bao gồm các chuyên gia, bao gồm các nhà phân phối, kỹ sư và các chuyên gia hậu cần.

Viện làm việc với các nhà nghiên cứu đại học, các doanh nghiệp nhỏ tập trung vào công nghệ, các chuyên gia khoa học vật liệu và các công ty truyền thống để mở rộng hỗ trợ cho Warfighter và cải thiện các phương pháp hậu cần, đóng gói và xử lý cho quân đội.

Hiệp hội thương mại giấy quốc gia

Hiệp hội thương mại giấy quốc gia.png

Hiệp hội Thương mại Giấy Quốc gia (NPTA) là hiệp hội dành cho các bên liên quan trong kênh phân phối giấy, bao gồm danh mục, thị trường doanh nghiệp, thư trực tiếp, hình ảnh, in ấn, xuất bản và bán lẻ. Các thành viên bao gồm nhà phân phối giấy in, nhà cung cấp, nhà cung cấp dịch vụ và người chuyển đổi với các vai trò khác nhau trong chuỗi cung ứng giấy.

Mục tiêu của NPTA là hỗ trợ các nỗ lực của thành viên bằng cách cung cấp các cơ hội kết nối, giáo dục và thông tin về các xu hướng của ngành, đồng thời đóng vai trò là người ủng hộ và thúc đẩy sự lành mạnh của kênh phân phối giấy.

Hiệp hội Pallet & Container bằng gỗ Quốc gia

Pallet gỗ quốc gia & containerr.png

Hiệp hội Pallet & Container bằng gỗ Quốc gia (NWPCA) là tiếng nói của các chuyên gia đóng gói gỗ. Hiệp hội tập trung vào việc thúc đẩy ngành công nghiệp đóng gói gỗ và pallet gỗ, tính bền vững, các tiêu chuẩn đạo đức cao và xây dựng một cộng đồng hợp tác. Nó đóng vai trò là nguồn lực hàng đầu cho nghiên cứu và chuyên môn về bao bì gỗ và toàn ngành công nghiệp nói chung.

NWPCA là tổ chức lớn nhất dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực đóng gói gỗ, có hơn 670 công ty thành viên đến từ 28 quốc gia. Các thành viên bao gồm các nhà phân phối, nhà sản xuất và sửa chữa pallet và các giải pháp đóng gói bằng gỗ.

Nhóm làm việc đóng gói điều khiển kiến ​​trúc mô-đun mở (OMAC)

OMAC Bao bì Workgroup.jpg

Nhóm làm việc về kiểm soát kiến ​​trúc mô-đun mở (OMAC), hay Nhóm làm việc về đóng gói OMAC (OPW), tập trung vào hiệu quả của máy móc đóng gói. đặc biệt, nhóm hướng đến việc cải thiện các hướng dẫn và tiêu chuẩn tự động hóa trong nỗ lực nâng cao tính linh hoạt, khả năng và giảm chi phí tích hợp hệ thống. OPW hợp tác với các nhà cung cấp tự động hóa, OEM và các nhóm thương mại để khuyến khích việc áp dụng Nguyên tắc đóng gói OMAC nhằm tối ưu hóa hoạt động đóng gói và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Hiệp hội bao bì PAC

PAC, Công ty TNHH Bao bì.png

PAC Bao bì Consortium là một tổ chức phi lợi nhuận của Canada chuyên cung cấp dịch vụ dẫn đầu cho ngành công nghiệp bao bì và nâng cao vị thế của kênh này trên thị trường toàn cầu. Tập đoàn phục vụ các chuyên gia trong suốt chuỗi giá trị đóng gói.

Nó được thành lập như một tổ chức của Canada vào năm 1949, nhưng hiện đại diện cho 2.500 thành viên trên khắp Bắc Mỹ. PAC mang đến cơ hội giáo dục, đổi mới, mạng lưới và các sáng kiến ​​bao gồm quyền lợi bảo hiểm tài chính, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, giải pháp đóng gói chất thải thực phẩm, đào tạo chuyên ngành và giải pháp đóng gói SMART.

Liên minh bao bì giấy bìa

Liên minh Bao bì Giấy bìa (2) .png

Liên minh Bao bì Giấy bìa (PPA) được đồng tài trợ bởi Hội đồng Bao bì Giấy bìa và Hiệp hội Giấy & Rừng Hoa Kỳ. Mục tiêu của sáng kiến ​​chung này là thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm và bao bì bằng bìa, đồng thời cung cấp các công cụ và nguồn lực hỗ trợ các chương trình quảng bá cho các vật liệu này.

Học viện CSND cũng tạo điều kiện tổ chức Cuộc thi Thiết kế Sinh viên hàng năm.

Hội đồng bao bì giấy bìa

Hiệp hội hộp giấy quốc gia.png

Hội đồng Bao bì Giấy bìa (PPC) là hiệp hội thương mại hàng đầu dành cho các nhà cung cấp và chuyển đổi trong ngành bao bì giấy bìa cứng. Được thành lập vào năm 1929, PPC cố gắng phát triển và thúc đẩy ngành công nghiệp bao bì giấy bìa cứng, đồng thời bảo vệ giá trị của nó trên thị trường. Hội đồng cung cấp các nguồn lực, công cụ và giáo dục về các chủ đề như tài chính, quy định của chính phủ, an toàn, thống kê và công nghệ.

PPC tận tâm tạo ra một môi trường để các thành viên có thể phát triển mạnh mẽ cũng như phát triển thế hệ lãnh đạo tiếp theo trong ngành bao bì.

Hiệp hội các nhà sản xuất bao tải giấy vận chuyển

Hiệp hội các nhà sản xuất bao tải giấy vận chuyển.gif

Hiệp hội các nhà sản xuất bao tải giấy (PSSMA) là hiệp hội thương mại dành cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ bao tải vận chuyển đa vách ở Mỹ. Nó có hơn 50 thành viên, bao gồm cả các thành viên liên kết quốc tế.

Hiệp hội đóng vai trò như một nguồn lực cho các chương trình và dịch vụ cải thiện các công ty thành viên, với mục tiêu nâng cao phúc lợi của ngành. Ngoài giáo dục, nó cung cấp các dịch vụ thống kê, một diễn đàn pháp lý để thảo luận về các vấn đề quan trọng, và hỗ trợ tiếp thị và kỹ thuật.

PSSMA cũng là nhà xuất bản sản xuất nội dung đóng gói đa tường cho tất cả các bên liên quan trong ngành.

Hội đồng bao bì xăng dầu

Hội đồng Bao bì Dầu khí.png

Hội đồng Bao bì Dầu mỏ (PPC) là hiệp hội thương mại kỹ thuật hàng đầu dành cho các chuyên gia đóng gói xăng dầu. Kể từ khi thành lập cách đây 60 năm, nó đã cung cấp giáo dục, cơ hội kết nối và lãnh đạo kỹ thuật cho các thành viên của mình.

PPC phấn đấu trở thành nguồn lực toàn cầu về sức khỏe, đổi mới, hiệu quả sản xuất, an toàn và bền vững trong toàn ngành.

Nhóm bao bì dịch vụ thực phẩm bằng nhựa

Nhóm Bao bì Dịch vụ Thực phẩm Nhựa (PFPG) là một bộ phận của Hội đồng Hóa học Hoa Kỳ (ACC). Các thành viên của nhóm bao gồm các nhà sản xuất (bộ chuyển đổi), nhà sản xuất monome và nhà cung cấp nhựa thông.

Mục tiêu chính của PFPG là giáo dục công chúng về bao bì dịch vụ thực phẩm bằng nhựa, đặc biệt là bao bì làm bằng polystyrene. Nhóm tạo ra các chương trình tập trung vào quy trình sản xuất bao bì dịch vụ thực phẩm bằng nhựa, những ưu điểm của bao bì này, cách nó thực hiện các chương trình tái chế sáng tạo và môi trường. Các chương trình hướng tới các doanh nghiệp và công chúng, bao gồm các nhà hoạch định chính sách, sinh viên và giáo viên.

Hiệp hội Công nghiệp Nhựa

Hiệp hội Công nghiệp Nhựa.jpg

Hiệp hội Công nghiệp Nhựa (PLASTICS), trước đây là SPI, là một tổ chức dành riêng cho toàn bộ chuỗi cung ứng nhựa. Mục tiêu của hiệp hội là thúc đẩy sản xuất nhựa, nâng cao tính bền vững và làm cho ngành công nghiệp này trở nên cạnh tranh hơn trên toàn cầu.

PLASTICS thay mặt ngành cung cấp giáo dục, chiến dịch và cung cấp hỗ trợ cho sự phát triển của đổi mới dựa trên công nghệ.

Hiệp hội tổ chức NPE: The Plastics Show, triển lãm thương mại nhựa lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Hội đồng băng nhạy cảm với áp suất

Hội đồng băng nhạy cảm với áp suất.png

Hội đồng băng nhạy cảm với áp suất (PSTC) là hiệp hội thương mại dành cho các nhà sản xuất và cung cấp băng keo ở Bắc Mỹ. Tổ chức phi lợi nhuận đã phát triển ngành công nghiệp này trong 60 năm, thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm băng dính nhạy cảm với áp lực (PSA) và đảm bảo rằng các sản phẩm băng keo chất lượng cao nhất được tung ra thị trường.

PSTC bao gồm 25 nhà sản xuất và 15 nhà cung cấp có nhà máy ở 28 tiểu bang sử dụng hơn 53.000 người. Ngoài ra, 22.000 nhà phân phối độc lập bổ sung lực lượng lao động này. Họ chịu trách nhiệm sản xuất hơn 90% băng PSA trên thị trường và là một nhóm có ảnh hưởng.

Ngành công nghiệp in của Mỹ

Các ngành công nghiệp in ấn của Mỹ.png

Các ngành công nghiệp in ấn của Mỹ (PIA) là hiệp hội thương mại lớn nhất về nghệ thuật đồ họa ở Mỹ. Nhóm được cống hiến cho sự phát triển và tiến bộ của ngành truyền thông đồ họa trên toàn cầu. Nó thay mặt cho các thành viên ủng hộ, thúc đẩy nghiên cứu và kết nối, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tập trung vào giáo dục, hiệu quả và lợi nhuận, đồng thời cung cấp thông tin kỹ thuật.

PIA tổ chức Trung tâm Xuất sắc về In Kỹ thuật số và Trung tâm Công nghệ & Nghiên cứu (trước đây là GATF). Các trung tâm chuyên khoa sản xuất các nghiên cứu và báo cáo chuyên sâu, cũng như các sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi ích cho các thành viên và công chúng.

Hiệp hội các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng

Hiệp hội các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng.jpg

Hiệp hội các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng (PLMA) là hiệp hội thương mại cho ngành nhãn hiệu riêng. Nó đại diện cho 4.000 nhà sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới và trong các ngành, bao gồm đồ uống, thực phẩm, sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm gia dụng và nhà bếp, dược phẩm không kê đơn, chăm sóc cá nhân và hàng hóa nói chung.

PLMA cung cấp cho các thành viên giáo dục điều hành, hội nghị và hội thảo, dữ liệu bán hàng và thị phần cho Hoa Kỳ và Châu Âu, nghiên cứu người tiêu dùng, cũng như các tin tức và xu hướng mới nhất của ngành.

Hiệp hội Máy móc Chế biến và Đóng gói

Hiệp hội Máy móc Chế biến và Đóng gói.png

Hiệp hội Máy móc Chế biến và Đóng gói (PPMA) là hiệp hội thương mại dành cho các nhà cung cấp máy móc chế biến và đóng gói ở Vương quốc Anh. Được thành lập với chỉ 8 thành viên vào năm 1987, đến nay hiệp hội đã có hơn 500 công ty thành viên và công ty liên kết.

PPMA hoạt động để cung cấp các dịch vụ nâng cao các doanh nghiệp thành viên, thay mặt cho lĩnh vực máy móc vận động, thúc đẩy sự hợp tác giữa các thành viên và thúc đẩy các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Nhóm bao bì nhựa cứng

Nhóm Bao bì Nhựa cứng (RPPG) là một nhóm trung tính với nhựa trong Hiệp hội Công nghiệp Nhựa (xem PLASTICS ở trên). Nhóm này tập trung vào bao bì dịch vụ thực phẩm và các sản phẩm tiêu dùng, nhưng các thành viên bao gồm chủ sở hữu thương hiệu, người chuyển đổi, nhà chế biến nhựa và nhà cung cấp.

RPPG cung cấp các cơ hội kết nối, trao đổi kiến ​​thức và thông tin về ngành bao bì nhựa cứng. Nó thay mặt ngành ủng hộ và phát triển các ý kiến ​​kỹ thuật cho chính sách công.

Liên minh bao bì bền vững

Liên minh Bao bì Bền vững.png

Liên minh Bao bì Bền vững (SPC) là một nhóm làm việc chuyên trách về tính bền vững trong bao bì. Sự hợp tác này là tiếng nói hàng đầu về tính bền vững trong ngành, cung cấp giáo dục tiên tiến và các dự án tập trung vào kết quả.
SPC tập trung vào việc chuyển đổi bao bì thành một kênh khuyến khích dòng nguyên liệu bền vững cùng với sự thịnh vượng kinh tế. Liên minh mang đến cơ hội kết nối và cộng tác, chia sẻ ý tưởng, lãnh đạo và tiếp cận các nguồn lực như hướng dẫn kỹ thuật.

 

Viện các nhà sản xuất thẻ và nhãn

Viện các nhà sản xuất thẻ và nhãn.png

Viện các nhà sản xuất thẻ và nhãn (TLMI) là hiệp hội thương mại dành cho các nhà sản xuất thẻ và nhãn. TLMI cống hiến cho sự thành công của ngành, hợp nhất các bên liên quan trong ngành và thúc đẩy các nỗ lực hợp tác.

Nhóm cố gắng giải quyết các vấn đề thời sự xung quanh chính phủ và quy định, tính bền vững và phát triển lực lượng lao động, cũng như chia sẻ thông tin thị trường, cũng như thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức, mạng lưới và đo điểm chuẩn sản xuất và ngang hàng.

Hiệp hội kỹ thuật của ngành công nghiệp giấy & bột giấy

Hiệp hội kỹ thuật của ngành công nghiệp giấy & bột giấy.jpg

Được thành lập với chỉ 30 thành viên vào năm 1915, Hiệp hội Kỹ thuật Công nghiệp Giấy và Bột giấy (TAPPI) là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm nâng cao các khía cạnh kỹ thuật của sản xuất giấy. Hiệp hội tập hợp các học giả, giám đốc điều hành kinh doanh, kỹ sư, nhà khoa học, nhà cung cấp và nhà cung cấp từ các ngành công nghiệp chuyển đổi, đóng gói, giấy và bột giấy.

Các thành viên trao đổi ý kiến, tham dự các sự kiện đẳng cấp thế giới, tham gia phát triển chuyên môn và hưởng lợi từ các tiến bộ kỹ thuật và giải pháp có sẵn thông qua TAPPI.

Hiệp hội nhôm

Hiệp hội nhôm.png

Hiệp hội Nhôm là hiệp hội thương mại dành cho các công ty tham gia chế tạo, sản xuất và tái chế nhôm, cũng như các nhà cung cấp và dịch vụ. Nó đại diện cho các công ty trong suốt chuỗi giá trị, thúc đẩy việc sử dụng nhôm như một sự lựa chọn bền vững.

Hiệp hội tham gia vào vận động chính sách, diễn thuyết công khai, nghiên cứu tính bền vững và cũng cung cấp thông tin kinh doanh, hiểu biết sâu sắc về ngành và các tiêu chuẩn toàn cầu. Thúc đẩy sự minh bạch của ngành, thảo luận về các vấn đề mới nổi và chia sẻ các phương pháp hay nhất là những mục tiêu khác của hiệp hội.

Hội đồng ống

Hội đồng ống.JPG

Hội đồng Ống Bắc Mỹ là một nhóm dành riêng cho các nhà sản xuất ống và các chuyên gia khác trong ngành công nghiệp ống. Tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để cung cấp tài nguyên giáo dục, thông tin và cơ hội kết nối và cộng tác.

Hội đồng được thành lập cách đây 70 năm và bắt đầu như một cuộc họp của các chủ sở hữu, và ngày nay nó đại diện cho toàn bộ ngành công nghiệp ống. Các thành viên được hưởng lợi từ hỗ trợ ngang hàng và chia sẻ kiến ​​thức có thể được sử dụng để quảng bá tổ chức và sản phẩm của họ.

Phụ nữ đóng gói và sản xuất

Phụ nữ đóng gói và sản xuất.png

Phụ nữ trong Sản xuất và Đóng gói (WIP & M) là một sáng kiến ​​khu vực dành cho phụ nữ trong ngành. Mạng lưới này tập hợp các nhà cung cấp chuỗi cung ứng về đóng gói và sản xuất nhằm nỗ lực thúc đẩy quá trình sản xuất sản phẩm ở Colorado. Họ đại diện cho các chuyên gia trong các ngành, bao gồm mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, sản phẩm thực phẩm, chất bổ sung dinh dưỡng và hàng hóa đóng gói nói chung.

Nhóm cung cấp các dịch vụ chia sẻ thông tin, kết nối mạng và các dịch vụ đối tác đặc biệt, bao gồm

quảng cáo và quan hệ công chúng, xây dựng thương hiệu, in thùng carton thiết lập hộp, máy móc tùy chỉnh, in nhãn, tiếp thị, thiết kế bao bì, nhiếp ảnh và lập kế hoạch chiến lược.

Tổ chức Bao bì Thế giới

World Bao bì Organisation.png

Tổ chức Bao bì Thế giới (WPO) là một liên đoàn quốc tế bao gồm các hiệp hội đóng gói và hiệp hội thương mại, các viện, liên đoàn và tập đoàn. Các thành viên đại diện cho cả các tổ chức quốc gia và khu vực. Nhóm là phi chính phủ và một tổ chức phi lợi nhuận.

WPO tập hợp các nhà lãnh đạo của cộng đồng đóng gói toàn cầu lại với nhau để tạo điều kiện hợp tác và trao đổi kiến ​​thức cũng như thúc đẩy sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và công nghệ đóng gói.

Tổ chức cũng hoạt động để thúc đẩy giáo dục cho tất cả các bên quan tâm.

Viện Vinyl

Viện Vinyl.jpg

Viện Vinyl (VI) là hiệp hội thương mại dành cho những người sản xuất vật liệu đóng gói vinyl và vinyl, chất phụ gia và chất điều chỉnh vinyl, và monome vinyl clorua. Được thành lập vào năm 1982, viện là tiếng nói chung của ngành công nghiệp vinyl ở Mỹ. Nó phục vụ các thành viên bằng cách thu hút các bên liên quan trong nỗ lực định hình tích cực tương lai của ngành công nghiệp và bằng cách thúc đẩy lợi ích và việc sử dụng nhựa vinyl.

Ngành công nghiệp vinyl của Hoa Kỳ bao gồm gần 3.000 cơ sở sản xuất sử dụng 350.000 công nhân, tạo ra 54 tỷ đô la. Bảo vệ tầm vóc của ngành, đồng thời tăng cường sự phát triển của nó là những mục tiêu cốt lõi của tổ chức.

Tham khảo những bài viết liên quan

Cách tạo trải nghiệm mở hộp bao bì

Những Lý Do Để Thiết Kế Lại Bao Bì Của Bạn Ngay Bây Giờ

Các loại khớp nối dây đai

Bảo quản pallet và sản phẩm một cách chuyên nghiệp