Túi zipper

Lý Do Túi Zipper Là Giải Pháp Bảo Quản Thực Phẩm Tối Ưu Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn

Túi Zipper hiện đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng bảo quản thực phẩm. Không những bảo vệ thực phẩm bên trong tránh được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài mà loại bao bì này còn góp phần bảo vệ môi trường, tái chế nhanh và giữ trọn hương vị của thực phẩm. Dưới đây là một số lý do để doanh nghiệp không nên bỏ qua túi Zipper.

Túi Zipper đang là xu hướng bao bì trên thế giới 

Không chỉ có Việt Nam, các nước phát triển trên thế giới cũng đang dần hướng về sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Túi Zipper sau khi sử dụng có thể được tái chế, ít gây hại cho môi trường xung quanh. Đây là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Túi zipper trong suốt

An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng 

Túi zipper Vipaco sản xuất từ chất liệu HDPE, đã được chứng nhận an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Thực phẩm bên trong được ngăn cách với khói, bụi, độ ẩm và những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Đặc biệt với thiết kế kín khí bằng đường zip, túi còn giúp bảo vệ trọn vẹn hương vị của thực phẩm. Hàm lượng chất dinh dưỡng cũng được giữ nguyên nên khách hàng sẽ nhận được chất lượng sản phẩm bên trong đúng như mong đợi.

Ưu điểm của túi zipper

Mức giá phải chăng 

Một trong những lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng túi Zipper đó chính là mức giá phải chăng. Tùy vào số lượng, kiểu dáng và yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp để quyết định đến mức giá của sản phẩm. Tuy nhiên, chất lượng mà khách hàng nhận được luôn xứng đáng với những gì mà họ đã bỏ ra.

Chưa kể, nếu đặt hàng với số lượng lớn thì doanh nghiệp còn nhận được nhiều ưu đãi như mức giá rẻ, miễn phí thiết kế bao bì, miễn phí in ấn logo, giao hàng tận nơi… Vấn đề là doanh nghiệp phải tìm được cho mình một địa chỉ sản xuất túi Zipper chất lượng, uy tín để tin tưởng.

Xem các bài viết liên quan:

Muốn Thực Sự Bảo Vệ Môi Trường Hãy Sử Dụng Bao Bì Nhựa

Các loại phương pháp đóng gói

Giấy kraft là gì? Những thông tin cần biết về giấy kraft