Các Loại Túi Nhựa Cho Nhu Cầu Đóng Gói Của Bạn

Khi nói đến các loại túi poly khác nhau có sẵn cho doanh nghiệp của bạn, bầu trời là giới hạn. Có vẻ như có một danh sách không bao giờ hết các loại túi nhựa cho nhu cầu đóng gói , bất kể bạn bán loại mặt hàng nào hoặc bạn làm việc trong ngành gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn dành một chút thời gian để phân tích các loại túi poly phổ biến được sử dụng để đóng gói.  

Túi Poly là gì? 

Túi poly hay còn được gọi là túi nhựa, túi pe hay túi nilon. Rất có thể bạn đã nghe một hoặc cả hai thuật ngữ này trong quá khứ, nhưng khi nói đến các loại túi poly được thiết kế đặc biệt để đóng gói, có một vài chi tiết bổ sung mà bạn nên biết. Về cơ bản, những chiếc túi này được sản xuất từ ​​một màng nhựa dẻo, mỏng. Chúng được sử dụng để chứa nhiều loại hàng hóa, bao gồm thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, đồ chơi, đồ điện tử và hơn thế nữa. Túi poly để đóng gói thường được trang bị một dải dính hoặc dây kéo ở trên cùng để làm cho chúng có thể đóng lại, mặc dù cũng có nhiều lựa chọn không có tính năng đóng lại có thể tái sử dụng. Bao bì poly bag có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu. 

Các loại túi pe

Túi đeo chéo 

Có thể dễ dàng nhận biết túi poly có gusset bởi cấu tạo độc đáo của chúng. Mỗi chiếc túi này có hai nếp gấp dọc theo hai bên và đáy phẳng tạo hiệu ứng giống như một chiếc hộp cho phép chiếc túi có thể đứng thẳng mà không cần hỗ trợ thêm. Khi sử dụng túi có lỗ, bạn sẽ không gặp phải cái gì thường được gọi là “tai chó”, đó là các góc của túi có xu hướng nhô ra ngoài và lãng phí không gian khi đựng sản phẩm bên trong. 

Ống Poly 

Một trong những loại túi poly phổ biến nhất có xu hướng không bị đóng cặn là ống poly. Những ống nhựa này được quấn thành một cuộn có thể được cuộn lại theo chiều dài bạn muốn, cắt và niêm phong. Điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty đóng gói các mặt hàng có nhiều kích thước và kích thước, chẳng hạn như thực vật hoặc tranh in nghệ thuật.  

Pallet Covers  

Bao bì pallet hay còn gọi là khay đựng hàng hóa có lẽ không phải là thứ mà người ta nghĩ đến đầu tiên khi nghĩ về các loại túi poly, nhưng chúng là một công cụ cần thiết cho nhiều nhà kho và doanh nghiệp. Chúng hoạt động như một túi nhựa lộn ngược được đặt trên các hàng hóa được xếp chồng lên nhau để bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn, độ ẩm, bụi và hơn thế nữa. Pallet có nhiều màu sắc và thậm chí có sẵn với khả năng chống tia cực tím tích hợp. 

Túi ô tô 

Trong số nhiều loại túi poly khác nhau, túi tự động là một trong những loại túi tiện lợi nhất và hoạt động đẹp mắt với máy đóng gói và máy hàn miệng túi tự động. Những chiếc túi nhựa tự động này được bán ở dạng cuộn có đục lỗ tại các điểm đã định sẵn. Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đóng gói nhiều lần cùng một sản phẩm và cần làm điều đó càng nhanh càng tốt.  

Túi Polypropylene 

Polypropylene là một loại nhựa bao gồm nhiều kiểu túi. Nó có một số đặc tính nhất định, giống như một rào cản hơi ẩm và hơi nước, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để đóng gói thực phẩm. Tốt hơn, nó mang lại độ rõ nét cao để trình bày đẹp mắt.

Các loại túi hột xoàn

Túi niêm phong môi và băng 

Với các chức năng hữu ích và nhanh chóng để đóng, túi dán môi và băng keo là một trong những loại túi poly dễ sử dụng nhất. Đơn giản chỉ cần đặt hàng hóa của bạn vào bên trong và dùng tay ấn nhẹ để đóng chặt hàng hóa. Những chiếc túi này cũng có sẵn với một túi mở riêng ở bên ngoài cho phép bạn đựng các tài liệu nhạy cảm.  

Túi Poly phẳng 

Túi nhựa phẳng là một trong những loại túi poly phổ biến nhất. Chúng có rất nhiều độ dày và kích thước để chứa tất cả các loại sản phẩm. Mỗi túi bảo vệ các vật dụng của bạn khỏi nước, bụi, v.v. và sẽ nằm phẳng khi không sử dụng – khiến chúng trở nên lý tưởng cho những người có không gian lưu trữ hạn chế. 

Túi Poly có thể đóng lại 

Rất có thể bạn có một vài túi poly có thể đóng lại trong nhà bếp của mình ngay bây giờ. Những chiếc túi đa năng này được làm từ nhựa bền và có nắp zip-top có thể được niêm phong và mở lại nhiều lần nếu bạn cần. Túi poly có thể đóng lại là một giải pháp đặc biệt để lưu trữ và hơn thế nữa. 

Túi Poly đặc biệt 

Danh mục túi poly đặc biệt có thể bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng hai loại túi đặc biệt quan trọng cần được chú trọng là túi poly VCI và túi chống tĩnh điện. VCI là viết tắt của Vapor Cor wear Inrictor và các loại túi có đặc tính VCI có thể ngăn ngừa rỉ sét trên các bộ phận kim loại trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển. Túi poly chống tĩnh điện thường có màu hồng hoặc đen và bảo vệ thiết bị điện tử của bạn khỏi các điện tích tĩnh điện có thể làm hỏng chúng. 

Túi đựng đồ nội thất và nệm 

Được làm từ vật liệu polyethylene mật độ thấp, đồ nội thất và túi đựng nệm khá đơn giản. Mỗi túi này đều được trang bị các tấm đệm bên hông lớn cho phép chúng vừa khít với nệm, ghế dài, ghế và nhiều thứ khác của bạn để bảo vệ chúng khỏi bụi, mảnh vỡ và độ ẩm.  

Các loại túi Poly và bao bì của bạn 

Bất kể doanh nghiệp của bạn sản xuất hoặc bán loại mặt hàng nào, có một chiếc túi poly sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Sarkina mang đến nhiều sự lựa chọn ấn tượng và đội ngũ chuyên gia sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được chiếc túi poly phù hợp.

Tham khảo những bài viết liên quan:

Những Lý Do Để Thiết Kế Lại Bao Bì Của Bạn Ngay Bây Giờ

Cách tạo trải nghiệm mở hộp bao bì

Các loại khớp nối dây đai

Độ bền đứt đây và độ bền của sức khéo của dây đai

Give a Comment