bao bì trẻ em

Bao bì dành cho khách hàng là trẻ em

BÁT MẮT

Từ bảo vệ sản phẩm đến tiếp thị, bao bì phục vụ vô số mục đích.

Đối tượng được nhắm đến phải có khả năng nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu, mục đích và cách sử dụng sản phẩm từ bao bì dành cho khách hàng là trẻ em để muốn mua sản phẩm đó.

Đối tượng khá chỉn chu và khó chiều lòng là trẻ em. Dễ cảm thấy nhàm chán và cực kỳ phụ thuộc vào kích thích thị giác, nhân khẩu học trẻ tuổi cần các tính năng tương tác tức thì ngay cả trước khi họ tiếp cận đồ chơi bên trong.

Trong trường hợp này, bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút và thu hút sự chú ý của trẻ đủ lâu để duy trì sự quan tâm của chúng.

Bao bì bát mắt

MÀU SẮC VÀ HÌNH ẢNH

Màu sắc chính, đậm và các hình dạng được phân chia rõ ràng có xu hướng dễ dàng được xử lý và ghi nhận bởi nhận thức của trẻ. Mặc dù bao bì của bạn cần phải dễ nhận biết, nhưng nó cũng phải đủ độc đáo để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

BẢN VĂN

Bao bì cho đồ chơi cho trẻ nhỏ phải được thiết kế chiến lược. Nó phải cung cấp một cách tinh tế tất cả các thông tin cần thiết và hướng dẫn sử dụng bằng từ ngữ rõ ràng cho cha mẹ nhưng đồng thời cũng phải LỪA ĐẢO lý do tại sao trẻ lại thích chơi với sản phẩm trong nháy mắt. Phông chữ, kích thước và vị trí chính xác đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho sản phẩm có đủ thông tin và hấp dẫn.

nguyên liệu bao bì

NGUYỆN LIỆU ĐÓNG GÓI

Bất kỳ sản phẩm nào dành cho trẻ em cũng cần có sự chấp thuận của cha mẹ / người giám hộ.

Vì bao bì của bạn chịu trách nhiệm tạo ấn tượng đầu tiên, nó phải phản ánh chất lượng và độ an toàn để làm yên lòng cha mẹ và xây dựng độ tin cậy của thương hiệu

Tránh sử dụng màng bọc, co lại và dây buộc bằng nhựa có thể gây nguy cơ nghẹt thở hoặc nguy cơ ngạt thở.

TƯƠNG TÁC

Làm cho bao bì trở thành một phần của trải nghiệm. Thêm các nút, lỗ khoét hoặc các yếu tố đóng gói chính khác mà trẻ có thể sử dụng để chơi cùng. 

Tham khảo những bài viết liên quan:

Cung cấp bao bì carton số lượng lớn, chất lượng cao

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BAO BÌ SẢN PHẨM HIỆN NAY

Vai trò của bao bì – ý nghĩa và tầm quan trọng trong kinh doanh

Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Giấy In Offset