Tài nguyên bao bì bền vũng

35 Tài nguyên Bao bì Bền vững

Tính bền vững luôn phát triển và theo kịp các xu hướng mới nhất là điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Theo dõi tin tức về tính bền vững, tham gia các hiệp hội bao bì bền vững và tham dự các sự kiện về bao bì bền vững là những cách bạn có thể tăng cường tuân thủ tính bền vững tại tổ chức của mình.

Chúng tôi biết có rất nhiều thứ để theo kịp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn danh sách 35 nguồn tài nguyên bao bì bền vững này để bạn có thể tiếp tục trau dồi kiến ​​thức chuyên môn của mình. Kiểm tra các hiệp hội, sự kiện, ấn phẩm, bản tin, công cụ và nghiên cứu điển hình này có thể khơi dậy những ý tưởng mới và giúp bạn tối ưu hóa tổ chức của mình và những nỗ lực đóng gói bền vững của tổ chức.

Bạn sẽ tìm hiểu về các hội nghị để đưa vào lịch của mình, các bản tin để đăng ký để bạn luôn biết những thông tin mới nhất và các nghiên cứu điển hình để kiểm tra và áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Một số hiệp hội yêu cầu tư cách thành viên và các tài nguyên khác hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập bất cứ lúc nào. Xem hàng tá tài nguyên đóng gói bền vững bên dưới. Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ? Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ tài nguyên nào khác mà bạn sử dụng để tìm hiểu, thiết kế, triển khai hoặc giám sát bao bì bền vững trong tổ chức của mình.

Hiệp hội bao bì bền vững

Diễn đàn hàng tiêu dùng

Các  Diễn đàn hàng tiêu dùng là một tổ chức thành viên có trụ sở CEO lãnh đạo tập trung vào hợp tác bán lẻ-nhà sản xuất để thúc đẩy chia sẻ thực hành tốt nhất trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng. Diễn đàn có các sáng kiến ​​trong các lĩnh vực bao gồm bền vững môi trường, bền vững xã hội và chuỗi cung ứng bền vững, với hơn 40 dự án và nhóm công tác toàn cầu.

Viện Chuyên gia Bao bì

Các  Viện Chuyên Bao bì là một hiệp hội thành viên dựa trên cung cấp mạng và giáo dục cơ hội cho các thành viên. Giá trị cốt lõi của nó bao gồm sự cống hiến cho bao bì có trách nhiệm với môi trường, mang lại lợi ích cho xã hội.

Hiệp hội Bao bì

Hiệp hội Bao bì là một bộ phận của Viện Vật liệu, Khoáng sản và Khai thác mỏ có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó có một số cấp độ thành viên và cung cấp tài nguyên cho các chuyên gia đóng gói về công nghệ và phát triển kỹ thuật tập trung vào tính bền vững trong bao bì.

Bao bì bền vững tốt cho môi trường

Liên minh bao bì bền vững

Các  bao bì bền vững Coalition (SPC) là một tổ chức thành viên dựa trên tập trung vào việc đóng gói bền vững hơn. SPC thúc đẩy các dự án dựa trên các ý tưởng sáng tạo được đệ trình thông qua tổ chức, tạo ra các công cụ đóng gói bền vững cho các doanh nghiệp sử dụng và cung cấp các khóa học giáo dục về đóng gói bền vững. Một trong những dự án như vậy,  Áp dụng Tư duy Hệ thống để Tái chế , hoạt động trên việc lập bản đồ các rào cản và cơ hội trong việc tái chế trên khắp Hoa Kỳ.

Hội đồng Công nghiệp về Bao bì và Môi trường

Các  Hội đồng Công nghiệp cho Bao bì và Môi trường (INCPEN) là một tổ chức nghiên cứu Vương quốc Anh dựa trên tập trung vào việc cung cấp các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc. INCPEN hợp tác với các doanh nghiệp, chính phủ, các sáng kiến ​​bền vững và quản lý chất thải để thực hiện nghiên cứu về mối quan hệ giữa môi trường và bao bì sản phẩm.

Sự kiện bao bì bền vững

LuxePack

LuxePack là một chuỗi các sự kiện toàn cầu được tổ chức hàng năm tập trung vào các sản phẩm và giải pháp đóng gói tiên tiến và xu hướng bao bì bền vững. Hội nghị phản ánh thị hiếu của người tiêu dùng về bao bì, bao gồm cả sự đổi mới thân thiện với môi trường trong thiết kế bao bì.

Hội nghị bao bì

Hội nghị Bao bì là sự kiện thường niên kết nối các chuyên gia trong ngành bao bì. Những người tham dự bao gồm các nhà bán lẻ, nhà cung cấp công nghệ, nhà sản xuất thiết bị và chủ sở hữu thương hiệu. Hội nghị có các bài trình bày về các đổi mới bao bì bao gồm các nỗ lực bền vững.

Các sự kiện của Liên minh Bao bì Bền vững

Các  Coalition Bao bì bền vững puts vào các sự kiện trên toàn thế giới mỗi năm bao gồm các chủ đề như thách thức trong phát triển bền vững, đánh giá vật liệu sử dụng và tạo ra sự thay đổi mang tính hệ thống. Các sự kiện bao gồm các phiên diễn giả và các lớp học tổng thể có sự tham gia của các chủ đề như bao bì có thể phân hủy và vi nhựa và vi sợi trong đại dương.

Tính bền vững trong bao bì

Hàng  năm có các sự kiện Bền vững trong Bao bì ở Hoa Kỳ và Châu Âu, tập trung vào các chủ đề như thiết kế bao bì cho thời gian cuối đời với tính bền vững. Các hội nghị bao gồm hội thảo, diễn giả khách mời và các cơ hội kết nối.

Gói Tây

West Pack quy tụ hơn 19.000 chuyên gia trong ngành và hơn 1.900 nhà cung cấp bao bì cùng tham gia tại một triển lãm và hội nghị, nơi có các công nghệ bền vững trong bao bì. Sự kiện West Pack bao gồm các buổi ăn trưa và học hỏi, diễn giả trong lớp học và một chương trình hội nghị trả phí với các chủ đề bao gồm các giải pháp đổi mới và kỹ thuật.

Ấn phẩm bao bì bền vững

Bao bì thương hiệufTạp chí Bao bì Thương hiệu bao gồm tin tức, xu hướng và các nhà lãnh đạo thương hiệu liên quan đến các giải pháp đóng gói. Nó cung cấp tin tức về các thương hiệu sử dụng bao bì bền vững và đổi mới bao bì bền vững, như quản lý chất thải bao bì và những người chiến thắng giải thưởng bao bì bền vững.

Gói xanh hơn

Greener Package là một ấn phẩm web bao gồm các bài báo gốc về bao bì bền vững, cũng như một bộ sưu tập các tin tức về bao bì bền vững từ khắp nơi trên web. Nội dung bao gồm các chủ đề như suy nghĩ lại về sản xuất bao bì, giảm bao bì nhựa và thiết kế lại bao bì để giảm lãng phí thực phẩm.

Thông báo bao bì

Bao bì thông báo là một ấn phẩm thương mại đã được xuất bản từ năm 1963, bao gồm tin tức, xu hướng, thực tiễn tốt nhất và công nghệ liên quan đến bao bì. Nó thường xuyên có các bài báo tập trung vào bao bì bền vững, bao gồm các chủ đề như tái chế và hết sử dụng.

Chiến lược đóng gói

Chiến lược đóng gói là một tạp chí hàng tháng bao gồm các chủ đề như đổi mới về tính bền vững của bao bì và công nghệ an toàn trong bao bì. Các vấn đề gần đây đề cập đến sự phát triển trong lĩnh vực nhựa và hoạt động đóng gói bền vững.

Thế giới bao bì  

Thế giới bao bì bao gồm tin tức về bao bì, xu hướng và đổi mới liên quan đến tính bền vững của bao bì. Một số chủ đề được đề cập trong các bài báo bao gồm nội dung tái chế, nỗ lực giảm thiểu chôn lấp và tính bền vững của nền kinh tế vòng tròn cho bao bì.

Bản tin bao bì bền vững

Bao bì thương hiệu

Các Nhãn hiệu bao bì ấn puts ra một  bản tin hàng tuần với một tầm nhìn chiến lược bao bì, nguồn cảm hứng thiết kế và phân tích.

Bản tin GreenBlue

Đăng ký bản tin GreenBlue hàng tháng  cung cấp tin tức từ Liên minh Bao bì Bền vững, bao gồm tin tức về các khóa đào tạo giáo dục bền vững và tin tức mới về các chủ đề như giải pháp cho nhựa trong đại dương và các giải pháp bền vững cho bao bì linh hoạt đa vật liệu.

Thông báo bao bì

Đăng ký nhận bản tin Thông báo về  Bao bì , bản tin này cung cấp nhiều tùy chọn đăng ký theo chủ đề. Chúng bao gồm tin tức hàng tuần và thông tin chi tiết về bao bì bền vững và thông tin chi tiết hai lần hàng tháng về bao bì thực phẩm và đồ uống, thiết kế và khái niệm bao bì cũng như máy móc đóng gói và tự động hóa.

Tin tức về chiến lược đóng gói

Bản tin trả phí này  của Chiến lược đóng gói được xuất bản 22 lần một năm. Một gói đăng ký bao gồm Báo cáo hàng năm Báo cáo ngành Đóng gói , bao gồm dữ liệu đóng gói và dự báo cho năm tiếp theo.

Thế giới bao bì

Đăng ký  bản tin Thế giới Bao bì để nhận tin tức về xu hướng đóng gói bền vững, thiết kế và phát triển bao bì, máy móc đóng gói và đóng gói theo hợp đồng.

Đào tạo về Bao bì Bền vững

Bao bì bền vững trong nền kinh tế tuần hoàn

Tìm hiểu về thiết kế các hệ thống đóng gói bền vững, bao gồm cách áp dụng các nguyên tắc thiết kế tròn để tạo ra các hệ thống đóng gói “vòng kín” và cơ hội thiết kế bằng vật liệu đóng gói tái tạo, trong khóa học trực tuyến tự túc này của TU Delft . Khóa học miễn phí (người dùng có thể thêm Chứng chỉ đã được xác minh với giá $ 50).

Yếu tố cần thiết của bao bì bền vững

Khái niệm Cơ bản về Bao bì Bền vững của SPC là các khóa đào tạo giáo dục giải quyết tất cả các cân nhắc chính về tính bền vững trong toàn bộ vòng đời của bao bì, bao gồm tìm nguồn cung ứng, thiết kế, sử dụng, phục hồi và hơn thế nữa. Định dạng trực tuyến có sẵn cho cả đăng ký hàng năm cấp cá nhân và cấp công ty, đồng thời có sẵn cho các thành viên SPC và không phải SPC.

Bao bì bền vững 101 – Trường học bao bì

Trong khóa học này từ Trường Bao bì, sinh viên nhận được “nền tảng về tư duy thiết kế bền vững”. Bao bì Bền vững 101 bao gồm các khuôn khổ, vật liệu, hướng dẫn thiết kế, báo cáo và các khía cạnh quan trọng khác của việc thực hiện một chương trình bao bì bền vững. Khóa học có giá $ 399 và có thể hoàn thành trong khoảng 4 giờ.

Hệ thống Ứng dụng Tư duy để Tái chế (ASTRX)

ASTRX là một sáng kiến ​​chung của Liên minh Bao bì Bền vững và Đối tác Tái chế nhằm cung cấp hướng dẫn, bảng tính, công cụ và các nguồn lực khác để giúp các công ty đánh giá mức độ hoạt động của bao bì của họ trong quá trình tái chế. Nếu bạn đang muốn tự đào tạo và tìm hiểu thêm về bao bì bền vững, trung tâm tài nguyên ASTRX là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Công cụ đóng gói bền vững

COMPASS (Đánh giá bao bì so sánh)

COMPASS là một công cụ đánh giá vòng đời được tổ chức hợp lý (LCA) để tối ưu hóa thiết kế bao bì nhanh chóng, cung cấp hướng dẫn định hướng khi tồn tại nhiều lựa chọn bao bì để phân phối sản phẩm. Công cụ này là một phần của nền tảng bền vững rộng rãi được cung cấp bởi GreenBlue, một tổ chức phi lợi nhuận về môi trường dành riêng cho việc sử dụng bền vững các vật liệu trong xã hội.

PackageSmart

PackageSmart của EarthShift Global là “phần mềm LCA đóng gói mạnh mẽ và tiện lợi nhất” để đánh giá các tác động môi trường của các quyết định thiết kế bao bì. PackageSmart kết hợp hơn 8.000 bộ dữ liệu đã được quốc tế xác minh, đảm bảo các nhà thiết kế bao bì, kỹ sư và nhà quản lý có các phân tích môi trường chính xác và cập nhật nhất để đưa ra các quyết định về bao bì.

Bảng điểm tính bền vững về môi trường của chuỗi cung ứng

P&G sử dụng Thẻ điểm Bền vững Môi trường trong Chuỗi Cung ứng của mình để theo dõi sự cải thiện về các biện pháp bền vững liên quan đến đối tác chính trong chuỗi cung ứng. Mục đích chính của thẻ điểm là đo lường và khen thưởng sự cải thiện theo thời gian trong từng biện pháp phát triển bền vững môi trường chính (bao gồm cả đóng gói). Bạn có thể tải xuống bản sao của mẫu thẻ điểm hoặc sử dụng nó để làm mẫu thẻ điểm bền vững cho nhà cung cấp của riêng bạn.

Máy tính bao bì GaBi

Các Gabi Bao bì Máy tính là một máy tính LCA thiết kế đặc biệt để đóng gói mà nhịp toàn bộ vòng đời sản phẩm bao bì. Công cụ này chứa hàng chục bộ dữ liệu về vật liệu đóng gói và quy trình sản xuất có vai trò trong tác động kinh tế, môi trường và xã hội của bao bì ở mỗi giai đoạn.

Cơ sở dữ liệu bàn thắng

Cơ sở dữ liệu về Mục tiêu của Liên minh Bao bì Bền vững là một bản tóm tắt được tuyển chọn của hơn 80 ngành cam kết nhằm cải thiện tính bền vững của bao bì. Tìm hiểu những gì các thương hiệu khác đang làm và lên ý tưởng cho chương trình đóng gói bền vững của riêng bạn. Lưu ý: bạn phải là thành viên SPC để truy cập Cơ sở dữ liệu mục tiêu.  

Các nghiên cứu điển hình về bao bì bền vững

Xem sức mạnh của bao bì bền vững trong hành động. Các nghiên cứu điển hình về bao bì bền vững cung cấp các ý tưởng mà doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện. Các nghiên cứu điển hình này có thể được sử dụng khi làm việc với các bên liên quan chính khác tại tổ chức của bạn để tạo ra các sáng kiến ​​đóng gói bền vững.

Vật liệu bền vững, điểm mấu chốt tốt hơn

BillerudKorsnäs đã giúp HP đạt được lợi ích bền vững và tiết kiệm chi phí với bao bì máy tính xách tay của mình – và giành được Giải thưởng Chuỗi cung ứng xanh.

Tính bền vững Bình đẳng Tiết kiệm chi phí

đã giúp một nhà sản xuất thiết bị thể thao và giày chuyển sang bao bì bền vững, điều này cũng giúp giảm độ phức tạp và sử dụng vật liệu tiêu chuẩn hóa. 

Cơ hội bền vững khi khởi chạy lại

Khi một nhà sản xuất giày thể thao cần tạo lại hình ảnh của mình bằng một thiết kế hộp mới, đã tối ưu hóa bao bì bằng vật liệu bền vững, chất lượng cao, điều này cũng giúp thương hiệu trở nên nổi bật và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Phù hợp mới, hiệu quả tốt hơn

Một nhà sản xuất giày đã không tối ưu hóa thiết kế hộp giày cho sản phẩm. Bao bì được tối ưu hóa của phù hợp với các quy trình phân bổ thùng carton mới, cải thiện chuỗi cung ứng tổng thể. 

Luôn cập nhật về tính bền vững để luôn dẫn đầu trò chơi

Hy vọng rằng các tài nguyên được liệt kê ở đây là điểm khởi đầu có ý nghĩa để doanh nghiệp của bạn nhận được tin tức cập nhật về xu hướng và sự phát triển bao bì bền vững. Bao bì bền vững tốt cho môi trường, nhưng nó cũng rất tốt cho thương hiệu của bạn. Thật không may, việc thực hiện và giám sát một chương trình đóng gói bền vững với các nhà cung cấp, nhà sản xuất và nhà phân phối ở phía bên kia hành tinh có thể khó khăn. 

Từ thiết kế và kỹ thuật đến tìm nguồn cung ứng và phân phối, các nhóm của chúng tôi làm cho thế giới bao bì phức tạp trở nên đơn giản để các thương hiệu toàn cầu có thể tập trung nhiều hơn vào lợi ích của bao bì tốt hơn và ít tập trung hơn vào các khía cạnh hàng ngày của việc quản lý bao bì ở nước ngoài . Các cam kết của khách hàng bắt đầu bằng việc kiểm tra không bắt buộc, miễn phí đối với các hoạt động đóng gói và vận chuyển của bạn ở Châu Á để xác định các cơ hội tiết kiệm. 

Tham khảo những bài viết liên quan:

Bảo quản pallet và sản phẩm một cách chuyên nghiệp

Các loại khớp nối dây đai

Cách Tiết Kiệm Không Gian Để Quản Lý Kho Hàng

Vật liệu đóng gói các sản phẩm đông lạnh