bị phạt vì cho con bú trên truyền hình

Bị phạt vì cho con bú ngay trên sóng, nữ streamer gợi cảm cởi quần áo tái hiện lần nữa

Cho con bú là khoảnh khắc hạnh phúc và thiêng liêng của tất cả các bà mẹ. Tuy nhiên cho đến nay, việc cho con bú nơi công cộng hay công khai vẫn luôn nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ câu chuyện về nữ streamer xinh đẹp, nóng bỏng và gợi cảm Heather Kent từng bị chỉ trích rất nhiều khi quay trực tiếp cảnh cho con bú trên sóng livestream. Cụ thể, khi vừa nói chuyện với một người bạn ở bên cạnh, Heather Kent vẫn tiếp tục việc cho con bú.

Chốc chốc cô con gái nhỏ quay ra ngoài thì toàn bộ phần ngực trần của nữ streamer bị lộ hoàn toàn. Hàng chục nghìn lượt xem cùng chia sẻ livestream diễn ra với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Nhiều người lên tiếng chỉ trích, thậm chí phần mềm Twich đã dọa gỡ video của cô và cân nhắc xem liệu có nên tính nó là hành động vi phạm chính sách của mình không.

Tham khảo thêm tin tức về bao bì đóng gói

Đứng trước sự phản đối dữ dội như vậy, Heather vẫn bảo vệ hành động của mình. Cô phản pháo: “Bạn sẽ bị phạt nếu đi tiểu nơi công cộng, nhưng cho con bú thì không, vậy nên đừng so sánh khập khiễng”.

Không chỉ thế, bà mẹ còn có hành động táo bạo hơn đó là đăng tải bức ảnh cho con bú trong tư thế khỏa thân. Cô chỉ quấn hững hờ một chiếc khăn và ngồi cho con bú thư giãn. Bên cạnh đó là rất nhiều bức ảnh cho con bú khác.

Không chỉ thế, bà mẹ còn có hành động táo bạo hơn đó là đăng tải bức ảnh cho con bú trong tư thế khỏa thân. Cô chỉ quấn hững hờ một chiếc khăn và ngồi cho con bú thư giãn. Bên cạnh đó là rất nhiều bức ảnh cho con bú khác.

Cô cho rằng đây là những bức ảnh nghệ thuật và nó thú vị thể hiện điều thiêng liêng của mỗi bà mẹ cho con bú. “Những bức ảnh này có ý nghĩa hơn rất nhiều đối với tôi sau tất cả những gì tôi đã trải qua. Tôi tự hào đại diện cho tất cả các bà mẹ trong phong trào này và tôi sẽ làm những gì để trở thành tiếng nói cho các bạn.

Đối với tất cả những bà mẹ đã liên lạc với tôi và nói rằng cảm thấy xấu hổ khi cho cho con bú nơi công cộng thì hãy mạnh mẽ lên như tôi, tôi sẽ ủng hộ, hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với tôi khi cần” – Heather nói.

Hành động quyết liệt của bà mẹ Heather lần này nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ hơn.

Nguồn bài viết: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-phat-vi-cho-con-bu-ngay-tren-song-nu-streamer-goi-cam-lot-quan-ao-tai-hien-lan-nua-d282563.html